Hòa Paderborn, Dortmund lại gây thất vọng

Tất cả đã mong đợi về một sự trở lại của Dortmund, nhưng thay vào đó, họ lại tiếp tục gây thất vọng trước đội bóng tệ nhất Bundesliga, Paderborn. 

Thật không may, đội quân của Lucien Favre chỉ kiếm được 1 điểm ở ty so bong da hom nay. Hơn thế nữa, tại Signal Iduna Park là màn trình diễn tồi tệ. Và Dortmund sẽ có cuộc họp thường niên vào hôm nay và CEO Hans-Joachim Watzke có dịp khoe với người hâm mộ bản hợp đồng tài trợ vừa ký trị giá 250 triệu euro với Puma.

Những người ở Dortmund đã rất thất vọng khi đội bóng của họ thua tan nát trước Bayern đang bất ổn. Nhưng tất cả kỳ vọng trong quãng thời gian nghỉ nhường sân cho các ĐTQG, Favre sẽ khôi phục tinh thần chiến thắng ở các cầu thủ.

“Chúng tôi phạm quá nhiều sai lầm, không đủ tích cực và điều an ủi duy nhất là kết quả, Dortmund đã không thua”, Favre nói sau trận đấu.

Hòa Paderborn, Dortmund lại gây thất vọng

Hòa Paderborn, Dortmund lại gây thất vọng

3 bàn gỡ trong nửa sau trận đấu làm thay đổi kết quả, nhưng không làm thay đổi tâm trạng của các CĐV. Favre đã phải trốn vào cabin để tránh đối diện trực tiếp với những tiếng la ó, huýt sáo tràn ngập Signal Iduna Park khi tỉ lệ cược bóng đá không quá cao.

Giám đốc thể thao đức Michael Zorc đương nhiên rất sốc. Trước các phóng viên, ông cho rằng “những gì xảy ra trong hiệp một là không thể chấp nhận nổi, và chúng ta phải xin lỗi người hâm mộ vì điều đó”, đồng thời tin tưởng “ngày mai sẽ là một ngày khác”.

Không ai có thể cảm thông khi CLB đã trao cho ông ta 130 triệu euro để tăng cường lực lượng, cuối cùng nhận lại một đội bóng chơi thứ bóng đá bị coi thường. Theo tờ Bild, Ban lãnh đạo Dortmund quyết định tiếp tục tin tưởng Favre sau trận thua tan nát trước Bayern, ít nhất tới hết giai đoạn lượt đi. Tuy nhiên các diễn biến mới nhiều khả năng buộc họ phải nghĩ lại.

Bài liên quan