BLĐ Arsenal duyệt chi lương khủng giữ ngôi sao

Để giữ Alexis Sanchez ở lại, Arsenal đã sẵn sàng để ngôi sao người Chile hưởng mức lương 270 nghìn bảng/tuần.

Về đích thứ 5 ở Premier League mùa này, Arsenal sẽ không được tham dự đấu trường Champions League mùa tới. Tình thế ấy khiến Pháo thủ đối mặt nguy cơ lớn sẽ mất Alexis Sanchez, người vẫn chưa đặt bút kí bản hợp đồng mới với sân Emirates.

Bởi vậy, Arsenal chẳng còn cách nào khác là phải đáp ứng những yêu cầu về kinh tế mà Sanchez đặt ra. Cụ thể, theo thông tin mới được tờ SportMail đăng tải, đội bóng Bắc London đã đề xuất mức lương 270 nghìn bảng/tuần để thuyết phục ngôi sao người Chile ở lại.

Đây là mức lương kỉ lục, chưa từng xuất hiện ở sân Emirates. Nó đã cho thấy quyết tâm giữ Sanchez của HLV Wenger. Tuy vậy, mức đề xuất của Pháo thủ vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của Sanchez, người được cho muốn nhận mức lương là 300 nghìn bảng/tuần.

Vì Sanchez, Arsenal sẵn sàng phá vỡ cấu trúc lương của CLB

Theo SportMail, Arsenal sẽ có cuộc đàm phán kĩ lưỡng với Sanchez sau trận chung kết FA Cup với Chelsea vào cuối tuần này.

Cách đây ít ngày, theo SunSport, người đại diện của Alexis Sanchez, ông Fernando Felicevich đã tới Đức đàm phán với Bayern Munich, đội bóng đang rất muốn có ngôi sao người Chile để thay Ribery-Robben.

Cũng theo nguồn tin trên, Alexis Sanchez muốn rời Arsenal không phải vì mức lương thấp mà vì tham vọng sở hữu các danh hiệu lớn. Do đó, ngôi sao người Chile sẵn sàng nhận mức lương thấp hơn để tới Bayern Munich.

Ngoài Bayern Munich, hiện còn có rất nhiều đội bóng lớn quan tâm tới Alexis Sanchez như Juventus, Man Utd, PSG hay Inter Milan.

Sau trận chung kết FA Cup sắp tới, Arsenal cũng sẽ mở cuộc đàm phán kí HĐ mới với nhiều cầu thủ khác, trong đó có Alex Oxlade-Chamberlain, người chỉ còn HĐ 1 năm với sân Emirates.

Bài liên quan