Man Utd gửi lời đề nghị thứ 2 cho ngôi sao Tottenham

Theo Daily Star, M.U rất quyết tâm trong việc chiêu mộ tiền vệ Eric Dier của Tottenham. Sau khi mức giá 40 triệu bảng bị từ chối Quỷ đỏ đã trở lại với lời đề nghị lên đến 50 triệu bảng.

Chức vô địch Europa League giúp M.U giành vé vào thẳng vòng bảng Champions League mùa tới. Mourinho sẽ buộc phải đưa về thêm những ngôi sao chất lượng. Ngoài việc nâng cấp hàng công và hàng thủ thì vị chiến lược gia người Bồ cũng muốn đưa về thêm một tiền vệ trung tâm chất lượng. Pogba và Herrera đang chơi tốt nhưng Michael Carrick đã sa sút vào giai đoạn cuối mùa. Cầu thủ sinh năm 1981 không đủ thể lực để có thể thi đấu ổn định trong cả mùa giải.

M.U sẽ phải đưa về một tiền vệ trung tâm đẳng cấp để hợp với Pogba và Herrera thành bộ ba đẳng cấp ở mùa giải tới. Mourinho đang nhắm tiền vệ Eric Dier của Tottenham như một trong những mục tiêu hàng đầu. Ngôi sao người Anh là một cầu thủ đa năng, anh vừa có thể đá tiền vệ phòng ngự lại vừa có thể chơi trung vệ. Với sự quyết đoán cùng nền tảng thể lực sung mãn, cầu thủ sinh năm 1994 đang được coi là tương lai của Spurs và cả ĐT Anh.

Man Utd rất quan tâm tới Dier và sẵn sàng chi đậm vì ngôi sao của Tottenham

M.U đã tiếp cận tiền vệ Dier và đưa ra mức giá 40 triệu bảng, nhưng con số này đã bị đội bóng thành London từ chối. BLĐ Tottenham khẳng định cầu thủ 23 tuổi không phải để bán. Theo Daily Star, Mourinho thực sự muốn có ngôi sao người Anh. Dù bị từ chối nhưng ông vẫn không từ bỏ trong thương vụ này. Đội chủ sân Old Trafford đã tiếp tục quay trở lại bàn đàm phán và đưa ra mức giá đề nghị 50 triệu bảng.

Đây là con số rất lớn và với việc cần kinh phí xây dựng SVĐ mới, BLĐ Spurs sẽ phải suy nghĩ rất kỹ với lời đề nghị mới nhất của Man đỏ. Còn về phía Dier, cầu thủ 23 tuổi có một mùa giải không được như ý tại sân White Hart Lane. Anh thường bị xếp đá trung vệ mặc dù vị trí sở trường là tiền vệ phòng ngự. Được đảm bảo vị trí chính thức cùng việc được hưởng mức lương cao hơn có thể khiến ngôi sao sinh năm 1994 bị dao động.

Bài liên quan