Arsene Wenger nói gì về tình hình hợp đồng của Sanchez – Oezil?

Sau khi giải Emirates Cup 2017 kết thúc với chức vô địch giành cho Arsenal, huấn luyện viên Arsene Wenger đã có những phát biểu về tình hình hợp đồng của Mesut Oezil và Alexis Sanchez.

Tôi phải lập lại rất nhiều lần rằng Alexis Sanchez sẽ ở lại Arsenal mùa tới,” Arsene Wenger trả lời phỏng vấn báo chí khi được hỏi về tương lai của Alexis Sanchez và Mesut Oezil, hai cầu thủ quan trọng của Arsenal, chỉ còn hợp đồng đến tháng 06/2018.

Ngay cả khi họ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm sau, điều đó cũng là hết sức bình thường trong bóng đá hiện đại, trong thời điểm này. Nó hoàn toàn phù hợp với Arsenal.

Không ai biết nếu trong thời gian tới, Sanchez liệu có tiếp tục ký mới hợp đồng với Arsenal hay không? Khả năng đó là có thể xảy ra.” – Wenger khẳng định.

Thời điểm hiện tại, Sanchez vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Arsenal

Rõ ràng, ‘Giáo sư” vẫn hy vọng trong quá trình diễn ra mùa giải mới, Sanchez và Oezil sẽ ký hợp đồng mới Arsenal.

Tuy nhiên, những sự lo sợ là có thật khi HLV người Pháp khẳng định “là một cầu thủ chuyên nghiệp, bạn phải tôn trọng hợp đồng và trình diễn tốt cho tới ngày cuối cùng.

Hiện, Sanchez đang bị cảm nặng và có thể trở lại đội vào thứ 3 tuần sau. Hôm qua, Wenger cũng ngầm xác nhận việc Arsenal hỏi mua Thomas Lemar.

Bài liên quan