Lương Xuân Trường tiếp tục được sao Hàn Quốc khen ngợi sau “màn tổng duyệt”

Với màn trình diễn ấn tượng trong trận đấu giữa U22 Việt Nam và tuyển các ngôi sao K-League, Xuân Trường nhận được lời khen ngợi từ tiền đạo Lee Keun-ho.

Chia sẻ sau trận đấu, tiền đạo Lee Keun-ho và cũng là người đồng đội của Xuân Trường tại CLB Gangwon FC đã dành những lời có cánh cho tiền vệ U22 Việt Nam.

Dù Xuân Trường không ghi bàn thắng nhưng tôi đánh giá Trường đã có một trận đấu rất xuất sắc.

Xuân Trường thể hiện được những phẩm chất tốt nhất của mình với nhãn quan chiến thuật sắc bén và những đường chuyền tinh tế. Tôi thích cách cậu ta cầm bóng và tổ chức lối chơi cho U22 Việt Nam”.

Xuân Trường có một trận đấu xuất sắc trước các ngôi sao Hàn Quốc

Không chỉ, tiền đạo Lee Keun-ho mà một người đồng đội khác của Xuân Trường trong màu áo Gangwon FC, hậu vệ Oh Beom-seok tỏ ra bất ngờ trước màn trình diễn Xuân Trường.

Tôi đã tận mắt được chứng thực một siêu sao của Việt Nam”.

Bên cạnh đó, HLV trưởng các ngôi sao Hàn Quốc, Hwang Sun-Hong tỏ ra ấn tượng với tiền vệ Xuân Trường: “Lương Xuân Trường là cầu thủ ấn tượng nhất của U22 Việt Nam hôm nay. Tôi nghĩ không chỉ Xuân Trường, mà tất cả cầu thủ U22 Việt Nam đã cố gắng rất nhiều để giành chiến thắng“.

Do lịch thi đấu SEA Games có thay đổi, nên ngày 11/8, U22 Việt Nam sẽ bay thẳng từ Hàn Quốc sang Kuala Lumpur để bắt đầu hành trình chinh phục HCV SEA Games 29.

Bài liên quan