HLV Vũ Hồng Việt bắt tay vào tuyển quân ngay sau chức vô địch U15 Đông Nam Á

Trở về với chức vô địch giải U15 Đông Nam Á cùng U15 Việt Nam, HLV Vũ Hồng Việt lập tức đề xuất với lãnh đạo VFF vào Tây Ninh theo dõi VCK giải U15 QG – Cúp Thái Sơn Bắc 2017.

Nhà cầm quân này sẽ có mặt suốt thời gian diễn ra VCK từ ngày 2 đến 12/8 với mục tiêu tuyển chọn nhân sự cho U15 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U16 châu Á 2018.

HLV Vũ Hồng Việt cho biết: “Tôi đặt mục tiêu phải tìm thêm 7-8 cầu thủ mới cho U15 Việt Nam. Qua các trận đấu ở giải U15 châu Á vừa qua, chỉ có khoảng 13-14 cầu thủ khiến tôi hoàn toàn an tâm về năng lực do được tuyển chọn kỹ và thể hiện được sự tiến bộ nhanh về chuyên môn.

HLV Vũ Hồng Việt vừa có được chiến thắng lớn tại giải U15 ĐNÁ cùng các học trò

Tuy nhiên, U15 Việt Nam cần phải được mở rộng. BHL phải tìm thêm những lựa chọn mới về nhân sự. Hàng loạt trung tâm tâm bóng đá trẻ hàng đầu quốc gia như HAGL, Viettel, SLNA, PVF… sẽ giúp chúng tôi có cơ hội phát hiện thêm những cầu thủ mới cho U15 Việt Nam”.

Được biết, HLV Vũ Hồng Việt sẽ dự khán tất cả các trận đấu của VCK giải U15 QG – Cúp Thái Sơn Bắc 2017. Các tuyển trạch viên của VFF cũng có mặt tại giải để có cái nhìn đa dạng và toàn cảnh về các cầu thủ trẻ.

Toàn bộ những thông số mà HLV Vũ Hồng Việt cũng như các tuyển trạch viên thu được sẽ được gửi đến GĐKT Juergen Gede và HLV Hoàng Anh Tuấn để sau đó các nhà chuyên môn sẽ tiến hành sàng lọc, chọn ra bản danh sách tốt nhất cho U15 Việt Nam tham dự vòng loại U16 châu Á 2018.

Bài liên quan