AC Milan và kế hoạch đại phẫu lớn nhất trong lịch sử

Những ông chủ Trung Quốc đang thực hiện cuộc đại phẫu ở AC Milan…

Sau khi giới đầu tư Trung Quốc mua lại AC Milan từ tay Berlusconi, họ đã thay đổi toàn diện CLB bằng kế hoạch “siêu khủng”.

Theo tờ Gazzetta dello Sport, AC Milan đang thực hiện dự án mới dưới sự điều hành của Marco Fassone. Trong đó, CLB đã chia tay 16 người nằm trong Ban lãnh đạo cũng như Ban huấn luyện.

Kế hoạch đại phẫu của AC Milan

Trong số những người mới đến có cựu cầu thủ của CLB Gennaro Gattuso, người sẽ dẫn dắt đội trẻ. Trước khi trở về AC Milan, Gennaro Gattusotừng có thời gian làm HLV ở các CLB hạng dưới như Palermo (thời còn thi đấu ở Serie B), OFI Crete và Pisa.

Ngoài ra, AC Milan còn bổ nhiệm thêm 5 gương mặt mới trong Ban lãnh đạo là Roberto Capelli, Paolo Scaroni, Lu Bo, Xu Renshuo và Marco Patuano.

TGĐ Marco Fassone sẽ là người đạo diễn kế hoạch này

Tính tới thời điểm này, AC Milan đã gây rúng động thị trường chuyển nhượng khi chiêu mộ ba “hàng hot” là Mateo Musacchio, Ricardo Rodriguez và Franck Kessie. Điều đáng nói, ba cầu thủ này đều rẻ hơn mức giá dự đoán rất nhiều. Thậm chí, Franck Kessie là bản hợp đồng cho mượn, kèm theo điều khoản mua đứt.

Bên cạnh đó, Rossoneri đang ngắm 7 mục tiêu tiềm năng là Keita Balde, Lucas Biglia (Lazio), Andre Silva (Porto), Andre Belotti (Torino), Alvaro Morata (Real Madrid), Diego Costa (Chelsea) và Grzegorz Krychowiak (PSG).

Bài liên quan