Bellerin bị các Cules khủng bố trên MXH

Bức ảnh mới được Hector Bellerin đăng tải trên trang cá nhân Instagram đã phải “hứng chịu” vô số những lời bình luận kêu gọi anh “hồi hương” đến từ các cổ động viên Barcelona (theo ​Goal).

Hector Bellerin được xem là mục tiêu chuyển nhượng số 1 của Barcelona mùa Hè này. Sau một mùa giải không thực sự thành công khi chỉ giành vỏn vẹn 1 chiếc cúp Nhà vua, ban lãnh đạo đội bóng xứ Catalan đang cho thấy quyết tâm rất cao trong việc nâng cấp đội hình để nhanh chóng quay trở lại đường ray chiến thắng quen thuộc.

Bellerin đang là mục tiêu số 1 của Barcelona

Trong bối cảnh đó, Bellerin được xem là mục tiêu săn đuổi hàng đầu của đội chủ sân Nou Camp. Tài năng trẻ trưởng thành từ lò đào tạo của Barca đã có những bước trưởng thành vượt bậc trong màu áo Arsenal trong những năm gần đây và được xem là sự thay thế xứng đáng cho vị trí mà Dani Alves để lại.

Tuy nhiên, khi mà câu lạc bộ vẫn chưa có động thái nào cụ thể thì chính các cổ động viên của Barca lại là những người “khai màn”. Cụ thể, rất nhiều fan của đội bóng xứ Catalan đã “tấn công” một bức ảnh mà Bellerin đăng tải trên trang cá nhân Instagram, mặc dù điều họ muốn không liên quan đến bức ảnh cho lắm.

Các CĐV Barca liên tục gửi lời kêu gọi cầu thủ của Arsenal chuyển tới Nou Camp

Những dòng bình luận như “Chào mừng trở lại Barcelona” hay “Làm ơn, hãy đến Barcelona đi”… liên tục xuất hiện bên dưới bức ảnh. Điều này cho thấy mong muốn đưa Bellerin trở lại Nou Camp của các cổ động viên Barca là lớn đến như thế nào.

Hiện ngoài Bellerin, mới đây đã có thông tin cho rằng Barcelona đang chuẩn bị 100 triệu euro để hỏi mua tiền vệ Marco Verratti của Paris Saint Germain.

Bài liên quan