Xác định cái tên đầu tiên phải rời M.U sau khi Lindelof tới

Một hậu vệ Man United phải cuốn gói rời khỏi Old Trafford để nhường chỗ cho tân binh Victor Lindelof.

Man United đã đạt được mọi thoả thuận chiêu mộ Victor Lindelof từ Benfica. Trong một vài ngày tới, trung vệ người Thuỵ Điển sẽ sang Manchester kiểm tra y tế và kí HĐ với Man United.

Chắc chắn Victor Lindelof không đến Old Trafford với giá 31 triệu bảng để ngồi ghế dự bị. Tuyển thủ Thuỵ Điển được Mourinho coi là người đá cặp lý tưởng với Eric Bailly.

NHM Quỷ đỏ đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào cặp trung vệ mới này

Nhiều mùa giải qua, hàng thủ vẫn là điểm yếu cố hữu của đội bóng chủ sân Old Trafford, nhưng với sự có mặt của Lindelof NHM Quỷ đỏ có cơ sở để tin rằng hệ thống phòng ngự của đội bóng sẽ trở nên chắc chắn nhằm tạo tiền đề cho việc cạnh tranh các danh hiệu mùa tới.

Thậm chí nhiều fan Quỷ đỏ còn cho rằng cặp trung vệ mới Lindelof – Bailly sẽ tái hiện lại cặp trung vệ huyền thoại Vidic – Ferdinand mà Quỷ đỏ từng sở hữu. Với sự xuất sắc của bộ đôi này, Man Utd đã chinh phục tất cả các danh hiệu lớn nhỏ ở cấp CLB và giờ đây các Manucians đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào cặp trung vệ mới này cũng  làm được những điều tương tự.

Và Smalling sẽ là cái tên phải rời Man Utd sau khi Lindelof tới Old Trafford

Tuy nhiên, sự có mặt của Victor Lindelof khiến hàng thủ Man United ngày càng chật chội và Jose Mourinho sẽ bán bớt 1 hậu vệ để tinh giản lực lượng hậu tuyến. Theo Daily Star, trung vệ tuyển Anh Chris Smalling sẽ là cái tên phải rời Old Trafford ngay trong kì chuyển nhượng hè này.

Một trung vệ khác là Phil Jones may mắn trược Jose Mourinho giữ lại tuy nhiên cầu thủ này phải chấp nhận đá dự bị cho cặp Eric Bailly – Victor Lindelof hoặc là phương án chiến thuật nếu được đẩy lên đá tiền vệ (Phil Jones có thể đá tốt ở vị trí tiền vệ phòng ngự khi cần).

Bài liên quan