Arsenal chuyển hướng săn Vua sút phạt

Theo nguồn tin từ báo giới Thổ Nhĩ Kỳ, Arsenal dự định chi 17,6 triệu bảng để chiêu mộ tiền vệ Hakan Calhanoglu của Leverkusen.

Tờ Turkish-Football cho hay, Arsenal đang rất muốn có được chữ ký của tiền vệ Hakan Calhanoglu của Leverkusen. Đội bóng thành London chấp nhận chi 20 triệu euro (17,6 triệu bảng) để thuyết phục Leverkusen nhả cầu thủ này.

Mặc dù tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ cũng muốn rời khỏi Leverkusen sau 3 mùa giải gắn bó để tìm CLB lớn hơn nhưng Arsenal sẽ đối diện với sự cạnh tranh gay gắt ở thương vụ này.

Trong đó, đối thủ chính của “Pháo thủ” là Chelsea. Theo nguồn tin từ tờ Hurriyet, Hakan Calhanoglu đã có ý định gia nhập đội chủ sân Stamford Bridge vào tháng 1.

Calhanoglu được biết tới với khả năng sút phạt thượng thừa

Tờ báo này dẫn lớn tiền vệ của Leverkusen hồi đầu năm: “Tôi có dự định tổ chức đám cưới trong vài tháng tới. Sau đó, có thể tôi sẽ là cầu thủ Chelsea mùa giải tới. Bên cạnh đó, nhiều CLB khác cũng muốn có sự phục vụ của tôi”.

Trong những năm qua, Hakan Calhanoglu là gương mặt nổi bật của Leverkusen. Đặc biệt, cầu thủ này sút phạt rất tốt. Nhiều lần, Hakan Calhanoglu đã sắm vai người hùng của CLB Đức từ tình huống bóng chết.

Trong 3 mùa giải gắn bó cùng Leverkusen, Hakan Calhanoglu đã ra sân 114 trận và ghi 28 bàn thắng.

Bài liên quan