4 cầu thủ đội 1 chắc chắn bị Mourinho đẩy khỏi M.U

Tờ Independent cho hay, ít nhất 4 cầu thủ đội 1 Man United chắc chắn phải cuốn gói khỏi Old Trafford vào hè 2017.

Nguồn tin nói trên khẳng định, cầu thủ đầu tiên gần như chắc chắn phải rời Old Trafford là thủ quân Rooney. Tiền đạo người Anh đã suy giảm phong độ cũng như tầm ảnh hưởng với Man United ở mùa giải này và không còn nằm trong kế hoạch của Jose Mourinho.

Rooney gần như chắc chắn phải rời Old Trafford

Hai cầu thủ nữa cũng phải cuốn gói khỏi Man United vào hè 2017 là 2 hậu vệ. Theo Independent, đó là trung vệ Phil Jones và hậu vệ người Italia Matteo Darmian.

Trên hàng tiền vệ, 1 cầu thủ chắc chắn sẽ phải ra đi là Ashley Young, người không được Jose Mourinho trọng dụng ở mùa giải này.

Ngoài 4 cái tên nói trên, còn một vài cầu thủ Man United nữa cũng có thể chia tay Old Trafford. Đó là Ibrahimovic và thủ môn David de Gea.

Man United từng chèo kéo Ibra gia hạn HĐ mới tuy nhiên sau khi ngôi sao Thuỵ Điển dính chấn thương nặng, Quỷ đỏ không mấy mặn mà giữ chân anh. Bên cạnh Ibra, David de Gea cũng có thể ra đi với điểm đến là Real Madrid, đội bóng sẵn sàng chi hơn 70 triệu euro phá vỡ hợp đồng của thủ môn TBN với Man United, nếu phía Quỷ đỏ từ chối thương lượng.

Bài liên quan