Zidane tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng của Real

Trước báo giới, HLV đương nhiệm của Real đã tiết lộ về kế hoạch chuyển nhượng của đội bóng hoàng gia TBN.

Đến thời điểm này của mùa giải, Real của Zidane vẫn đang thi đấu hết sức chật vật, và gần như không còn bóng dáng của nhà ĐKVĐ La Liga cũng như Champions League mùa giải trước.

Vào đêm qua, Real tiếp tục thể hiện một bộ mặt uể oải khi thi đấu như mơ ngủ và đã phải hết sức nỗ lực mới có thể giành được chiến thắng 3-2 trước Malaga.

Real sẽ bổ sung thêm lực lượng ở kỳ chuyển nhượng mùa đông

Sau trận đấu, HLV đương nhiệm của Real đối mặt với rất nhiều câu hỏi từ báo giới về chính sách chuyển nhượng mùa đông năm nay để đưa CLB “thoát hiểm”.

Chiến lược gia người TBN cũng đã chia sẻ: “Chắc chắn không có cầu thủ nào rời Bernabeu vào mùa đông này. Nhưng chúng tôi sẽ xem xét để bổ sung lực lượng với những bản hợp đồng mới. Điều quan trọng là chúng tôi đã giành 3 điểm. Mùa giải vẫn còn dài”.

Trước đó, chủ tịch của Real- ông F.Perez đã tuyên bố, ông bắt đầu “hối tiếc vì đã bán đi quá nhiều hảo thủ như Pepe, James Rodriguez, Danilo hay Morata mà không bổ sung một nhân tố chất lượng nào tương xứng”. Chính vì vậy, “ông trùm” của Real tuyên bố, sẽ bổ sung thêm những bản hợp đồng “khủng” cho CLB hoàng gia TBN để sớm “sửa sai”.

Bài liên quan