XÁC NHẬN: Mendy bay đến Mỹ, chuẩn bị ra mắt Man City

Đích thân Benjamin Mendy đã xác nhận việc bay đến Los Angeles trong hôm nay.

Rất nhiều nguồn tin từ Anh, Pháp đã xác nhận Manchester City chắc chắn có được sự phục vụ của Mendy với giá 52 triệu bảng, kỷ lục với một hậu vệ. Ngay cả người bạn thân Diacko Fofana, đang chơi cho CLB Nice đã xác nhận việc Mendy đến Manchester City.

Hôm nay, trên trang Instagram cá nhân, Mendy đã xác nhận việc bay đến Los Angeles bằng việc đăng một bức ảnh và dòng thông điệp: “Đang trên máy bay, điểm đến là Los Angeles.”

Man City đang hội quân tại Los Angeles để có những trận giao hữu trong hè này. Họ vừa để thua Manchester United 0-2 trong trận đầu tiên và đang chuẩn bị cho các trận đấu quan trọng trước mắt.

Mendy đang trên đường bay tới Mỹ để ký kết hợp đồng và hội quân với CLB mới

Vài giờ trước, cũng tại Los Angeles, Man City đã công bố vụ chuyển nhượng hậu vệ Danilo từ Real Madrid với giá 26,5 triệu bảng. Việc Mendy bay đến thành phố này chẳng khác nào thông điệp ngầm của anh gửi đến các CĐV Man City. Nhiều người đang chờ đợi anh trải qua buổi kiểm tra y tế trước khi ký vào bản hợp đồng gia nhập Man City.

Mendy đã gây ấn tượng với Pep Guardiola sau 2 trận cùng Monaco chạm trán Man City tại Champions League mùa trước. Với việc chiêu mộ thêm Mendy, Pep sẽ có tân binh thứ 6 trong hè này, đa phần là ở hàng thủ.

Cầu thủ người Pháp chuẩn bị hoàn tất những bước cuối cùng để gia nhập Man City

Thương vụ Mendy đã tốn của Man City rất nhiều thời gian để hoàn thành vì bất đồng về giá cả giữa 2 bên và chỉ có thể giải quyết dứt điểm sau khi phía Man Xanh chịu xuống nước để chi ra một con số kỷ lục. Thương vụ này được cho rằng sẽ chính thức hoàn tất trong 24 giờ tới và Pep Guardiola sẽ có trong tay hàng thủ ưng ý nhất để bước vào mùa giải khó khăn phía trước.

Chỉ trong 10 ngày qua, Pep Guardiola đã tiêu tới hơn 150 triệu bảng cho vị trí hậu vệ và thậm chí báo chí Anh còn cho rằng có thể con số này sẽ chưa dừng lại ở đây.

Bài liên quan