“Sướng” với màn trình diễn của các tuyển thủ, Bầu Đức thưởng nóng “tiền tấn” cho U22 Việt Nam

Sau trận đấu, bầu Đức đã ngay lập tức xuống sân bắt tay với toàn thể ban huấn luyện, cầu thủ và thưởng nóng U22 Việt Nam 1 tỷ đồng sau khi đội giành vé dự vòng chung kết (VCK) U23 châu Á 2018.

Sau cuộc họp Ban chấp hành VFF chiều 23/7 ở TP.HCM, bầu Đức có mặt tại sân Thống Nhất dự khán trận đấu U22 Việt Nam vs U22 Hàn Quốc.

Dù thua 1-2 trước đội bóng xứ kim chi, U22 Việt Nam vẫn giành vé tới Trung Quốc dự Vòng chung kết U23 châu Á 2018 với tư cách một trong 6 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.

Phấn khích với kết quả này, Chủ tịch CLB HAGL, ông Đoàn Nguyên Đức tuyên bố thưởng nóng thầy trò HLV Hữu Thắng 1 tỷ đồng ngay trên sân Thống Nhất. Bên cạnh đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thưởng U22 Việt Nam 600 triệu đồng.

U22 Việt Nam được bầu Đức thưởng nóng

Như vậy, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng nhận tổng 1,6 tỷ đồng trước khi ra Hà Nội chuẩn bị cho trận đấu gặp đội các ngôi sao K.League (20h ngày 29/7, trên sân Mỹ Đình).

Sau trận đấu, các lãnh đạo cao cấp nhất của VFF đều xuống sân động viên U22 Việt Nam sau trận thua Hàn Quốc 1-2. Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn cho biết ông rất vui khi U22 Việt Nam đã giành vé dự VCK U23 châu Á với tư cách 1 trong 6 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.

Bầu Đức là một trong những vị khách đáng chú ý nhất dự khán trận U22 Việt Nam – U22 Hàn Quốc 23/7. Ông rất bận với công việc kinh doanh nhưng vẫn sắp xếp thời gian để xem các cầu thủ U22 Việt Nam thi đấu, đặc biệt khi trong đội có nhiều thành viên của HAGL như Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh…

Trên khán đài ông bắt tay thân mật với Phó chủ tịch Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc (KFA). Sắp tới, U22 Việt Nam sẽ sang Hàn Quốc tập huấn để chuẩn bị cho SEA Games 29.

Ông chủ của CLB HAGL chăm chú theo dõi hết trận đấu. Ngay sau khi trọng tài kết thúc trận đấu, ông đã xin một cán bộ của VFF thẻ để xuống sân bắt tay với HLV Hữu Thắng. Cùng đi với ông có những lãnh đạo cao cấp nhất của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Ông bầu yêu bóng đá này tỏ ra tiếc nuối khi U22 Việt Nam thua Hàn Quốc 1-2. Đội bóng của HLV Hữu Thắng tạo ra thế trận tốt, có một số cơ hội tốt nhưng không tận dụng thành công.

Bầu Đức trò chuyện rất lâu với Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn và các trợ lý của ban huấn luyện U22 Việt Nam. Ông muốn biết tình hình của đội nhà, xem có giành vé dự VCK hay không.

Sau khi biết U22 Việt Nam đi tiếp, bầu Đức cùng Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã đứng nói chuyện với đội ở ngay khu kỹ thuật. Ông chủ của HAGL thưởng nóng cho đội 1 tỷ đồng.

Bầu Đức để ngỏ khả năng sẽ sang Malaysia cổ vũ U22 Việt Nam thi đấu ở SEA Games 29. Tuy nhiên, Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ khẳng định các thành viên cột cán của VFF sẽ sang để động viên thầy trò HLV Hữu Thắng thi đấu, với mục tiêu cao nhất là giành tấm HCV.

 

Bài liên quan