Chelsea CHÍNH THỨC có đội trưởng mới thay thế John Terry

Sau sự ra đi của John Terry, HLV Antonio Conte đã có quyết định về việc cầu thủ tiếp theo sẽ tiếp quản chiếc băng thủ quân Chelsea.

Sau hơn 22 năm gắn bó với Chelsea, John Terry đã quyết định chia tay đội chủ sân Stamford Bridge nhưng anh chưa dừng lại. Theo đó, bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của John Terry chính là Aston Villa.

Việc John Terry ra đi ít nhiều để lại một khoản trống lớn trong phòng thay đồ The Blues, đặc biệt ở vị trí đội trưởng. Nhiệm vụ lúc này của HLV Antonio Conte là tìm ra một cái tên đủ tài đủ đức để lên kế thừa.

Và đến hôm qua (23/07), HLV Conte đã lên tiếng xác nhận: “Gary Cahill sẽ là thủ quân của Chelsea ở mùa giải tới. Đây là một lựa chọn chính xác bởi cậu ấy đã gắn bó với đội bóng nhiều năm và có nhiều kinh nghiệm.

Cahill sẽ chính thức trở thành thủ lĩnh mới của Chelsea từ mùa giải tới

Bên cạnh Cahill, những cái tên khác như Cesar Azpilicueta hay David Luiz cũng là lựa chọn không tồi. Trong tương lai, chiếc băng thủ quân cũng có thể thuộc về Thibaut Courtois hoặc thậm chí là Cesc Fabregas.”

Thực tế thì ở mùa giải năm ngoái, Gary Cahill đã thường xuyên mang chiếc băng thủ quân của đội chủ sân Stamford Bridge khi John Terry vắng mặt. Do đó, đây là một lựa chọn không quá bất ngờ của HLV Conte.

Hiện tại, Gary Cahill là một trong những cầu thủ thi đấu lâu nhất cho Chelsea và việc để anh làm đội trưởng thay thế John Terry là điều đã được nhiều người dự báo từ trước. Thực tế thì ngay kể cả khi Terry chưa rời Chelsea thì Cahill đã được đeo băng đội trưởng từ vài mùa giải gần đây, vậy nên việc tiếp quản chiếc băng đội trưởng này sẽ không phải là điều gì quá mới mẻ với trung vệ người Anh

Anh chính là người phù hợp nhất để thay thế Terry

.Với việc chính thức trở thành tân đội trưởng của đội chủ sân Stamfrod Bridge, Cahill được kỳ vọng sẽ dẫn dắt các đồng đội đi tới nhiều thành công trong mùa giải mới. Chelsea đang được đầu tư rất mạnh và cũng đang đi đúng hướng dưới triều đại của HLV Conte, chính vì thế NHM The Blues hoàn toàn có thể hy vọng vào một tương lai tươi sáng thời kỳ “hậu Terry”.

Bài liên quan