Xác định thời điểm Messi gia hạn hợp đồng với Barca

Sau khi trải qua tuần trăng mật cùng Antonella Roccuzzo, Lionel Messi sẽ trở lại Catalunya và ký hợp đồng gia hạn với Barcelona.

Siêu sao người Argentina vừa kết hôn với bạn gái lâu năm Antonella Roccuzzo tại quê nhà Rosario hôm thứ sáu vừa qua. Trước đó, anh dự định sẽ trở lại Barcelona vào cuối tuần, nhưng cuối cùng đã thay đổi kế hoạch.

Theo đó, Messi sẽ cùng Antonella hưởng trọn vẹn tuần trăng mật cùng hai con trai Thiago và Mateo trên quần đảo Antigua và Barbuda tại vùng biển Caribe. Đến ngày 12 tháng 7, Messi sẽ trở lại Barcelona để ký hợp đồng mới.

Ngay sau khi trở về từ kỳ nghỉ trăng mật với vợ, Messi sẽ gia hạn với Barca

Cũng vào ngày này, Messi và các đồng đội sẽ tham gia buổi kiểm tra y tế tại Sant Joan Despi trước khi chuẩn bị cho giai đoạn tiền mùa giải. Hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào hè năm sau và đây là thời điểm lý tưởng để cùng Barca ngồi xuống ký gia hạn.

Hợp đồng mới của Messi sẽ có thời hạn đến năm 2021 kèm theo một năm tùy chọn cộng thêm. Messi cũng sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới với 22 triệu euro mỗi năm sau thuế.

Bản hợp đồng mới sẽ biến Messi trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất Thế giới

Sau khi cày ải tại World Cup, Copa America và Copa America Centenario 3 năm qua, giờ là lúc Messi có kỳ nghỉ thoải mái bên gia đình trước khi chuẩn bị cho mùa giải mới đầy thử thách. Ngày 12 và 15 tháng 8 sắp tới, Barca sẽ chạm trán Real Madrid trong 2 trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha, đây là 2 trận đấu được NHM chờ đợi từ rất lâu.

Bài liên quan