Wenger: “Arsenal chỉ cần 1-2 tân binh để vô địch Premier League”

Huấn luyện viên Arsene Wenger cho rằng với đội hình hiện tại mà Arsenal đang sở hữu, Pháo thủ chỉ cần một đến hai bản hợp đồng để có thể mơ về việc đăng quang ngôi vô địch Premier League mùa tới.

Phải dành những lời ngợi khen cho Arsenal với chức vô địch FA Cup kỷ lục sau chiến thắng thuyết phục trước đương kim vô địch Premier League Chelsea trong trận Chung kết. Đây là cái kết đẹp cho sự trở lại mạnh mẽ của Pháo Thủ trong giai đoạn cuối mùa giải. Tuy nhiên, nếu như nhìn vào toàn bộ mùa giải này của Arsenal, thì có thể dễ dàng kết luận rằng, đó là một mùa bóng thất bại.

Nói về kì chuyển nhượng sắp tới với Arsenal, chiến lược gia người Pháp khẳng định chỉ cần một đến hai bản hợp đồng là đủ đến khiến Pháo thủ mạnh mẽ ở mùa giải tới:

Giáo sư khẳng định đội hình Arsenal đủ mạnh và chỉ cần bổ sung thêm một chút

“Tôi nghĩ rằng chỉ cần 1-2 chữ ký chất lượng trong mùa hè này là đủ. Với họ và những con người hiện tại ở Arsenal, đội bóng chắc chắn có thể đăng quang ngôi vô địch Premier League mùa giải tới đây”.

Mới đây, huyền thoại của giải Ngoại hạng Alan Shearer đã lên tiếng phản pháo ông thầy người Pháp về thói quen “keo kiệt” của mình:

“Wenger đang quá tự tin khi cho rằng đội hình Arsenal hiện tại, với chỉ 1-2 tân binh nữa, là đủ để cạnh tranh ngôi vô địch Premier League. Không thể. Đây là một Arsenal đủ mạnh để đánh bại bất kỳ đối thủ nào, như trận chung kết FA Cup vừa rồi ở Wembley mà chúng ta đã được chứng kiến”.

“Tuy nhiên với Premier League kéo dài suốt 38 vòng đấu trong 9 tháng trời, họ đơn giản là không thể. Arsenal cần tham vọng lớn hơn, đầu tư lớn hơn nếu muốn trở thành một ứng cử viên vô địch thực sự”.

Bài liên quan