Vừa được mua đứt, sao Juve có thể bị đẩy sang Pháp ngay mùa hè này

Theo như trang Calciomercato tiết lộ, Juve sẵn sàng để Benatia ra đi đến Monaco nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý.

Cuối mùa giải vừa rồi, Juventus đã kích hoạt điều khoản mua đứt trong hợp đồng mượn Benatia từ Bayern để biến anh trở thành cầu thủ chính thức của Bà đầm già thành Turin. Cái giá mà Juve bỏ ra cho thương vụ này là 17 triệu Euro, một mức giá vừa phải.

Thế nhưng mới đây, trang Calciomercato của Italia bất ngờ tiết lộ rằng, Juventus sẵn sàng để anh chuyển đến Monaco sau khi nhà vô địch Ligue 1 bày tỏ sự hứng thú của mình với trung vệ Ma-rốc.

Đội bóng Công quốc đang tìm người thay thế lão tướng Raggi khi cầu thủ này đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp và không còn thể hiện được sự dẻo dai mỗi lần ra sân.

Benatia hoàn toàn có thể ra đi nếu có một lời đề nghị hợp lý từ Monaco

Về phần Benatia, dù được mua đứt nhưng tương lai của anh vẫn phụ thuộc phần nhiều vào Bonucci. Juventus chỉ xem anh là phương án dự phòng trong trường hợp Bonucci quyết định ra đi tìm thử thách mới.

Mùa giải vừa qua, Benatia cũng chí có 15 lần ra sân tại Serie A, 5 trong số đó đến vào giai đoạn cuối mùa khi Juventus đã rất gần chức vô địch.

Trang Calciomarcato cũng cho biết, chỉ cần trả hơn vài triệu so với mức giá 17 triệu Euro, Monaco có thể thành công trong thương vụ này. Bên cạnh đội bóng Công quốc, Benatia còn được Marseille để mắt đến.

Bài liên quan