Milan bất ngờ nhắm sao tấn công của Man City

Theo trang L’Equipe, AC Milan đã gửi lời đề nghị hỏi mua đối với tiền vệ Samir Nasri của Manchester City.

Samir Nasri năm nay 29 tuổi, và trong mùa giải vừa qua tiền vệ này đã thi đấu trong màu áo của Sevilla theo dạng cho mượn từ phía Man City. Nhãn quan chiến thuật của cầu thủ người Pháp là một trong những chất xúc tác góp phần không nhỏ trong việc giúp Sevilla cán đích ở vị trí thứ 4 tại La Liga mùa rồi.

Tuy nhiên theo những động thái mới nhất, rất có thể Samir Nasri sẽ không tiếp tục cống hiến cho Sevilla trong mùa giải tới sau khi không tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán. Cụ thể lãnh đạo Sevilla không hề có ý định giữ chân Samir Nasri sau khi nhận được đề nghị về mức lương quá cao của cầu thủ này.

Nasri cũng không nằm trong kế hoạch tiếp theo của Man City

Về phía Man City, đội bóng nước Anh cũng hoàn toàn không có ý định tiếp tục sử dụng tài năng của Samir Nasri. Điều này cũng có nghĩa khả năng tiền vệ người Pháp sẽ phải tìm cho mình một đội bóng khác vào mùa Hè này là rất lớn.

Theo L’Equipe, AC Milan là một trong những đội bóng sốt sắng nhất trong việc chiêu mộ Samir Nasri vào mùa Hè này. Theo nhận định của giới chuyên môn thì đây là một động thái mà AC Milan muốn thực hiện sau khi gặp nhiều khó khăn trong việc thuyết phục Gerard Deulofeu tiếp tục ở lại San Siro.

Bài liên quan