U23 Việt Nam về bằng chuyên cơ, được tổ chức mừng công ở SVĐ Mỹ Đình

Sau khi trở về từ Trung Quốc, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ được tổ chức mừng công, giao lưu với NHM tại sân Mỹ Đình tối ngày 28/1.

Theo kế hoạch, 12 giờ ngày 28/1, một chuyên cơ của hãng hàng không tại Việt Nam sẽ đưa U23 Việt Nam về sân bay Nội Bài sau trận chung kết với U23 Uzbekistan. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ được đón tiếp trọng thể tại sân bay Nội Bài với sự tham dự của lãnh đạo Bộ Văn Hóa – Thể Thao và Du Lịch, VFF…

Vào lúc 20h00 ngày 28/1, Bộ Văn Hóa – Thể thao và Du Lịch sẽ tổ chức lễ mừng công U23 Việt Nam tại sân Mỹ Đình. NHM sẽ được vào sân miễn phí để giao lưu cùng toàn thể các thành viên của U23 Việt Nam.

“Chúng tôi sẽ mở cửa tự do để đón các CĐV vào sân. Sân có 40 ngàn chỗ ngồi và khi nào kín chỗ, chúng tôi sẽ dừng tiếp nhận CĐV”, ông Nguyễn Thái Bình, Chánh văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết.

Liên quan đến đề xuất để xe buýt hai tầng đón thầy trò Park Hang Seo đi diễu hành từ sân bay Nội Bài về Hà Nội đang được tính toán, bởi việc đi xe này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên U23 Việt Nam.

Được biết, trong ngày diễn ra trận chung kết, Bộ Văn Hóa – Thể thao và Du lịch sẽ lắp 6 màn hình Led trong và ngoài sân Mỹ Đình để phục vụ NHM. Ngoài ra, Sở Văn hóa Hà Nội cũng lắp đặt 15 màn hình rộng 60-120 m2 ở phố đi bộ, các vườn hoa để phục NHM theo dõi trận đấu.

Trận chung kết U23 châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam – U23 Uzbekistan sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 27/1.

Bài liên quan