U22 Việt Nam chắc chắn mất 2 trụ cột trận gặp U20 Argentina

Theo xác nhận của HLV Nguyễn Hữu Thắng thì bộ đôi Tuấn Tài và Tiến Dũng sẽ không kịp bình phục chấn thương để góp mặt ở trận đấu giao hữu giữa ĐT U22 Việt Nam và U20 Argentina diễn ra trên sân Mỹ Đình.

U22 Việt Nam chắc chắn mất 2 trụ cột trận gặp U20 Argentina

HLV Nguyễn Hữu Thắng tiết lộ, chắc chắn Tuấn Tài và Tiến Dũng sẽ không kịp bình phục chấn thương để góp mặt ở trận đấu giao hữu giữa ĐT U22 Việt Nam và U20 Argentina diễn ra trên sân Mỹ Đình (Hà Nội) diễn ra vào ngày 14.5 tới. Trong khi đó, Văn Toàn đã hoàn toàn bình phục chấn thương và khả năng cao sẽ được vị thuyền trưởng người Hà Tĩnh bố trí ra sân ngay từ đầu.

U22 Việt Nam thiệt quân trước trận giao hữu

“Khó có chuyện U22 Việt Nam bị tâm lý trước U20 Argentina”

HLV Hữu Thắng nói: “Tôi nghĩ dù các cầu thủ U20 Việt Nam bị tâm lý, thì với các đàn anh ở ĐT U22 Việt Nam sẽ khó có chuyện này. Nhiều cầu thủ U22 đã được tham dự các giải quốc tế, còn về trình độ kỹ thuật, họ cũng không hề thua kém các cầu thủ U20 Argentina. Chúng tôi tự tin sẽ chơi tốt, cống hiến với khán giả trong trận đấu tới đây. Tôi rất mong là các CĐV sẽ đến sân Mỹ Đình đông để cổ vũ cho toàn đội”.

Đánh giá về đối thủ U20 Argentina sau thắng lợi dễ dàng 4-1 trước U20 Việt Nam trên sân Thống Nhất, HLV Hữu Thắng nhận định đây là đội bóng trẻ đẳng cấp hàng đầu thế giới. Argentina cũng từng 6 lần vô địch U20 World Cup, nên chẳng có gì phải so sánh về trình độ, đẳng cấp so với các cầu thủ U20 Việt Nam.

U20 Argentina hành quân ra Hà Nội, háo hức đấu U22 Việt Nam

Trưa nay, U20 Argentina đã đáp chuyến bay từ TP.HCM ra Hà Nội. Tại Hà Nội, các cầu thủ U20 Argentina sẽ đóng quân tại khách sạn Meriott, một nơi có điều kiện rất tốt về cơ sở vật chất cũng như an ninh và đặc biệt là thuận lợi cho việc di chuyển đến nơi tập luyện và thi đấu.

Sau khi ổn định chỗ ở, tối nay, U20 Argentina sẽ có buổi tập đầ tiên tại sân tập của VFF. Buổi tập này sẽ bắt đầu từ lúc 19h. Theo ghi nhận từ ban lãnh đạo cũng như các cầu thủ U20 Argentina thì sau trận đấu với U20 Việt Nam tại sân Thống Nhất, phía bạn tỏ ra vô cùng phấn khích vì được đến Việt Nam. Họ cũng mong muốn có được một trận đấu thành công như đã có với U20 Việt Nam khi hành quân ra Hà Nội.

Bài liên quan