U20 Mỹ vs U20 New Zealand, 18h00 ngày 01/6: Chiến thắng trong tầm tay

U20 Mỹ vs U20 New Zealand, Vòng 1/8 World Cup U20, sân Sungui Arena Park (Incheon)

Được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ về thực lực, U20 Mỹ đang tự tin tìm kiếm chiến thắng trước U20 New Zealand.

Nằm ở bảng đấu khá nhẹ ký, U20 Mỹ đã giành tấm vé vào vòng 1/8 với vị thế đầu bảng sau 2 trận hòa và 1 chiến thắng. Nhà ĐKVĐ khu vực CONCACAF đã chứng minh được sức mạnh của mình, nhưng nhìn chung lối chơi vẫn cần cải thiện nếu như muốn xưng vương, xưng bá tại U20 World Cup năm nay.

Bên kia chiến tuyến, U20 New Zealand nằm chung bảng đấu với U20 Việt Nam, U20 Pháp và U20 Honduras. Chứng kiến màn trình diễn của đại diện khu vực châu Đại Dương, quả thực không nhiều người tin rằng đội bóng này có thể giành quyền vào vòng 1/8, nhất là ở trận hòa không bàn thắng trước U20 Việt Nam.

Khác với U20 Mỹ có lối chơi rất đa dạng và hiện đại, cách chơi bóng của U20 New Zealand khá đơn giản là chơi bóng bổng. HLV người Anh Darren Bazeley khá trung thành với triết lý bóng đá này, khi muốn tận dụng thể hình to cao của các cầu thủ U20 New Zealand.

Tuy nhiên, lối chơi này nhiều khả năng sẽ gặp khó khăn ở trận đấu với U20 Mỹ chiều nay. Thực lực không được đánh giá quá cao của U20 New Zealand khiến đội bóng này nhiều khả năng sẽ dừng chân trước một U20 Mỹ có trình độ chuyên môn cao hơn.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

U20 Mỹ: Klinsmann, Palmer-Brown, Sabbi, Herrera, Saucedo, Acosta, Adams, de la Torre, Jones, Lennon, Sargent.

U20 New Zealand: Woud , Mcgarry, Sinclair, Liddicoat, Ashworth, Cox, Dyer, Bell, Singh, Rogerson, Bevan.

NHẬN ĐỊNH: U20 Mỹ thắng 2-0

Bài liên quan