Nóng: Real Madrid ra giá cho De Gea lần đầu tiên

Thương vụ David de Gea sang Real Madrid đã có những bước chuyển đầu tiên, theo các nguồn tin mà Sky Sports có được.

Đêm qua (31/05, theo giờ địa phương), các nguồn tin mà Sky Sports có được cho hay: Real Madrid đã đưa ra lời đề nghị chính thức đầu tiên cho David de Gea. Thủ thành người Tây Ban Nha được CLB Hoàng gia Tây Ban Nha ra giá 60 triệu bảng.

Real lần đầu ra giá cho De Gea

Lời đề nghị này, ngay lập tức bị Manchester United từ chối. Theo báo chí Anh, ban lãnh đạo Manchester United và cá nhân huấn luyện viên Jose Mourinho muốn giữ thủ môn 26 tuổi bằng mọi giá, dù Real có nỗ lực thế nào đi chăng nữa.

Theo quan điểm của Mourinho, khó mà kiếm được một thủ môn xuất sắc ngang hoặc hơn De Gea trong thời điểm này. Vị thế hiện tại của M.U cũng cho họ quyền được từ chối.

Mourinho nói riêng và MU nói chung sẽ giữ De Gea lại bằng mọi giá

Nếu các thông tin mà Sky Sports có là đúng sự thật, đây sẽ là lời đề nghị chính thức đầu tiên mà Real Madrid gửi tới Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay cho De Gea.

Về cá nhân cầu thủ người Tây Ban Nha, anh bị báo chí đồn đoán không hài lòng khi bị Người đặc biệt loại ra khỏi trận đấu quan trọng nhất mùa giải của Manchester United, trận chung kết Europa League. Tuy nhiên, xét về mặt dài hơi, anh vẫn là thủ thành số 1 của CLB.

Bài liên quan