TX 2.75 là gì? Bí quyết đánh kèo O/U 2.75 chuẩn nhất

TX 2.75 là gì? Loại kèo thường được nhiều người chơi chọn lựa bởi tính chất không quá phức tạp của nó. Vậy chơi kèo O/U 2.75 như thế nào cùng tin bên lề đi tham khảo nhé. 

TX 2.75 là gì?

Kèo ứng dụng 2.75 còn gọi với tên khác là kèo 2 trái rưỡi 3 trái hoặc cổng game sẽ kí hiệu là 2 ¾ và 2.75. Với loại kèo này cổng game đưa ra có thể dự đoán được một trận đấu có khả năng thắng nhiều bàn hơn và người chơi thích cược tài có thể chọn những trận đấu có ứng dụng cao như thế để đặt cược.

Vì thế sẽ có các trường hợp như sau xảy ra:

  • Trận đấu có ít hơn 2 bàn thắng thì người chơi đặt vào cửa tài sẽ thua hết số tiền cược còn đặt vào cửa xỉu sẽ thắng.
  • Kết quả trận đấu có đúng 3 bàn thắng thì người chơi đặt cược cửa tài hay xỉu đều thắng và thua 1/2 số tiền đặt cược.
  • Trận đấu có kết quả nhiều hơn 3 bàn thắng thì đặt cửa tài sẽ thắng đủ tiền và ngược lại cửa xỉu sẽ thua đủ số tiền cược.

Ví dụ trận đấu giữa Xứ Wales và Estonia bạn đặt cược 100k vào kèo 2.75 với mức tỷ lệ trả thưởng của cửa tài và cửa xỉu lần lượt là 0.97 và 0.91. Do đó số tiền sẽ được tính như sau:

  • Kết quả bóng đá của trận đấu có tổng số bàn thắng từ 0-2: Người chơi đặt cược cửa tài sẽ thua đủ tiền là 100k còn đặt cửa xỉu sẽ ăn tiền thưởng theo tỷ lệ là 100 x 0.91 = 91k.
  • Tổng số bàn thắng của trận đấu đúng 3 bàn thì: Người đặt vào cửa tài sẽ ăn nửa tiền cược tức là (100 x 0.97)/2 = 48.5k, còn cược vào cửa xỉu sẽ thua nửa tiền là 50k.
  • Số bàn thắng có từ 4 bàn trở lên thì người chơi đặt vào cửa tài sẽ ăn đủ tiền là 100 x 0.97= 97k, còn cược xỉu sẽ thua đủ tiền là 100k.
tai-xiu-2-75-la-gi-bi-quyet-danh-keo-tai-xiu-2-75-chuan-nhat

TX 2.75 là gì? Bí quyết đánh kèo O/U 2.75 chuẩn nhất

Bí quyết đánh kèo O/U 2.75 chuẩn nhất

Nghiên cứu kỹ thông tin về hai đội bóng

Trước khi đặt cược, hãy tìm hiểu kỹ về hai đội bóng đang thi đấu. Bạn cần nắm rõ lối chơi của từng đội, phong độ của các cầu thủ, tình hình lực lượng và sự tập trung của đội bóng.

Xem xét điều kiện thi đấu

Điều kiện thi đấu có thể ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu. Nếu trận đấu diễn ra trong điều kiện thời tiết xấu hoặc trên sân cỏ không được tốt, tỷ số có thể sẽ thấp hơn dự đoán của bạn. Vì vậy, hãy xem xét kỹ các yếu tố này trước khi đặt cược.

Sử dụng các chiến thuật cược hiệu quả

Sử dụng các chiến thuật cược hiệu quả để đánh ứng dụng 2.75. Bạn có thể chọn cược theo hệ thống, tăng/giảm cược dựa trên kết quả trận đấu hoặc chọn các kèo phụ để tăng cơ hội thắng lợi qua tỷ số bóng đá hôm nay.

Kiên trì và không nên tham lam

Đánh kèo O/U 2.75 cần sự kiên trì và cẩn trọng. Bạn không nên tham lam và đặt quá nhiều tiền vào cùng một trận đấu. Nếu bạn không tỉnh táo, có thể dễ dàng bị lôi kéo vào cơn sốt cược và mất tiền một cách nhanh chóng.

Chọn cổng game uy tín và đáng tin cậy

Muốn chơi ứng dụng 2.75 hiệu quả, bạn cần chọn cổng game uy tín và đáng tin cậy để đặt cược. Nên chọn cổng game có uy tín trên thị trường, có nhiều người chơi tham gia và đảm bảo an toàn về thông tin và tiền bạc.

Luôn có kế hoạch và giới hạn tiền cược

Trước khi đánh kèo O/U 2.75, bạn cần có kế hoạch và giới hạn tiền cược để tránh rủi ro khi đặt cược. Nên xác định số tiền cược tối đa cho mỗi trận đấu và không bao giờ vượt quá giới hạn này.

Xem thêm: Kèo chấp 0.5-1 là gì? Mẹo chơi kèo chấp 0.5-1 trái hiệu quả nhất

Xem thêm: Mẹo săn thưởng lớn kèo chấp 2 2.5 là gì? 

Như vậy để thấy đánh kèo O/U 2.75 cần sự kiên trì, kỹ năng phân tích và đánh giá chính xác, áp dụng những kinh nghiệm để tăng cơ hội chiến thắng cho bản thân, chúc bạn may mắn.

Bài liên quan