Danh sách hậu vệ cánh trái hay nhất thế giới

Hậu vệ cánh trái hay nhất thế giới hiện nay sẽ gọi tên ai, phong cách chơi bóng cũng như phong độ của họ như thế nào cùng tin bên lề đi tìm hiểu nhé.

Hậu vệ cánh trái hay nhất thế giới

Ferland Mendy – Real Madrid

Ferland Mendy là một cầu thủ bóng đá người Pháp hiện đang thi đấu cho đội bóng Real Madrid và đội tuyển quốc gia Pháp. Người đứng đầu danh sách cầu thủ hậu vệ cánh trái hay nhất thế giới hiện nay. Anh ấy có tốc độ và khả năng xử lý của mình tốt nhất, cùng kỹ năng cầm bóng đã giúp cậu ta trở thành một cầu thủ hậu vệ cánh trái hàng đầu thế giới. Ferland Mendy cũng có khả năng giao bóng tốt và khả năng tấn công với động cơ của mình. Trong các trận đấu, anh ấy luôn cố gắng để giúp cho đổi bóng của mình trở nên thành công hơn.

Luke Shaw – Man Utd

Luke Shaw là một hậu vệ cánh trái xuất sắc nhất của Manchester United và Anh. Anh tham gia vào giai đoạn mới của United từ năm 2014 và từ đó trở thành một trong những cầu thủ tiềm năng nhất trong năm. Shaw đã giành được vinh dự về sự tập trung, tốc độ. Anh cũng được coi là một trong những hậu vệ cánh trái tốt nhất trong giải hạng nhì Premier League năm ngoái.

Trong mùa giải 2020 – 2021, Anh đã có được 30 lần ra sân và ghi 1 bàn thắng duy nhất, 5 đường kiến tạo giúp đồng đội có được những bàn thắng quan trọng kể cả mức tỷ lệ bóng đá nhà cái đưa ra đầy bất ngờ. Cho đến mùa Euro 2022 vừa qua, Luke Shaw đã thể hiện rất tốt tài năng của mình ở các trận đấu mặc dù đang gặp chấn thương.

Ben Chilwell – Chelsea

Ben Chilwell hiện là một trong những hậu vệ cánh trái tài năng nhất thế giới hiện nay đang chơi cho CLB Leicester City. Chilwell đã hiển thị sự ổn định trong sự nghiệp thi đấu của mình bằng cách giữ được một vị trí cố định trong đội hình Leicester và là một trong những cầu thủ quan trọng nhất câu lạc bộ.

Chilwell có thể điều khiển trong các pha bóng của mình. Là cầu thủ thường đưa ra những cú đánh đều với không gian rời rạc, là một hậu vệ trực tiếp hiệu quả. Nhờ sự ổn định đó kết hợp với năng lực đặc trưng của mình đã mang lại thành công cho đội bóng ở Premier League và cả UEFA Champions League, Chilwell làm chứng được sự cố gắng và động lực của mình để đứng đầu danh sách những hậu vệ cánh trái xuất sắc nhất thế giới hiện nay.

danh-sach-hau-ve-canh-trai-hay-nhat-the-gioi

Hậu vệ cánh trái Ben Chilwell hay nhất thế giới

Jordi Alba – Barcelona

Jordi Alba là cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha, hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Barcelona và đội tuyển bóng đá quốc gia Tây Ban Nha. Là một trong những hậu vệ cánh trái hay nhất thế giới có sự kiểm soát và khả năng phối hợp của mình tốt nhất. Alba cũng được đánh giá cao về tốc độ của mình và khả năng tạo ra sự thay đổi tốc độ đó trong các trận đấu. Anh cũng được đánh giá là một trong những cầu thủ khả năng phối hợp và bắt đầu các ứng cử tốt nhất thế giới.

Raphael Guerreiro – Dortmund

Raphael Guerreiro là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bồ Đào Nha hiện đang chơi cho Borussia Dortmund. Anh đã được đánh giá là một trong những cầu thủ hậu vệ cánh trái hay nhất thế giới. Anh được đánh giá là cầu thủ có khả năng tạo ra các cơ hội ghi bàn thắng cũng như ketquabongda bất ngờ của trận đấu. Anh có thể chơi ở vị trí của hậu vệ cánh phải và cầu thủ tiền vệ. Anh vận động và thực hiện các kỹ năng cao nhất. Từ đó để thấy Raphael Guerreiro luôn được đánh giá là một cầu thủ bền bỉ, có khả năng chịu đựng sức khỏe tốt và là một cầu thủ rất đầy năng lượng.

Alex Sandro – Juventus

Alex Sandro là một cầu thủ bóng đá chuyên đá vị trí hậu vệ cánh trái, người Brazil, hiện đang thi đấu cho CLB Juventus và đội tuyển quốc gia Brazil. Alex Sandro được đánh giá là một trong những hậu vệ cánh trái tốt nhất thế giới, với tốc độ, kỹ thuật và khả năng phòng ngự tốt.

Ngoài ra, Alex Sandro cũng rất thông minh và tinh tế trong việc chọn thời điểm tham gia tấn công để tạo ra những pha phối hợp nguy hiểm cho đội bóng. Ở phía ngược lại, anh có khả năng phòng ngự tốt, có thể ngăn chặn các đối thủ và góp phần giúp đội bóng giữ sạch lưới. Vì vậy, phong cách chơi bóng của Alex Sandro được đánh giá là rất đa năng và hiệu quả.

Như vậy, những chia sẻ trên đây của chúng tôi cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về Hậu vệ cánh trái, Hy vọng bài viết cung cấp đầy đủ thông tin cho các bạn một cách đầy đủ nhất.

Bài liên quan