Từ chối lương khủng, Verratti quyết đến Barca vì danh hiệu

Verratti đã bị Barca quyến rũ hoàn toàn. Anh mơ về những danh hiệu lớn cùng gã khổng lồ xứ Catalan nên thẳng thừng từ chối mức lương khủng do PSG đề nghị.

Sau nhiều mùa giải gắn bó với đội bóng nước Pháp, Marco Verratti thừa hiểu khả năng đua tranh danh hiệu của PSG tại sân chơi Champions League là không cao. Mùa trước, họ nhận thất bại chung cuộc trước chính Barca ở Tứ kết dù đã giành chiến thắng 4-0 ở lượt đi.

Do đó ngay khi nhận được sự quan tâm lớn từ Barca, ngôi sao người Italia đã thực sự xiêu lòng. Anh yêu cầu, Á quân Ligue 1 mùa trước cho phép mình được phép chuyển nhượng. Verratti cũng nói thẳng anh không còn mặn mà với việc khoác áo PSG đồng thời tâm trí đã hướng về Barca.

Verratti quyết gia nhập Barca để tìm kiếm những thành công mới

Bởi thế nên dù được ông lớn của bóng đá Pháp dỗ ngon dỗ ngọt bằng đề nghị nâng lương khủng trong bản giao kèo mới, Verratti vẫn lắc đầu.

Đội bóng thủ đô nước Pháp đã đề nghị tăng lương từ 8,5 triệu euro/năm lên 12 triệu euro/năm nếu Verratti chấp nhận ở lại đến hết hợp đồng đã ký. Lúc này, ràng buộc giữa tuyển thủ xứ mỳ ống và PSG vẫn còn hạn đến 2021.

Verratti đang tìm mọi cách rũ bỏ PSG để đến Barca khi thuê một luật sư giỏi để hỗ trợ những vấn đề pháp lý. Trong khi đó, đội chủ sân Công viên các Hoàng tử thể hiện quan điểm cứng rắn không bán Verratti với bất cứ giá nào.

PSG đã đề nghị mức lương khổng lồ để giữ chân Verratti nhưng chỉ nhận lại những cái lắc đầu

PSG vốn nuôi tham vọng lớn ở đấu trường châu Âu đồng thời đang đặt mục tiêu mua thêm sao bự chắc chắn sẽ không đời nào chịu nhả Verratti cho đối thủ quan trọng. Vụ chuyển nhượng này vì thế lâm vào bế tắc và diễn biến khó đoán định.

Tiền vệ 24 tuổi đã nổi loạn đòi ra đi. Anh hy vọng Barca sẽ chốt hợp đồng với PSG trước thời điểm 4/7 để minh không phải trở lại PSG tập luyện như lịch ấn định.

Bài liên quan