Tin thể thao chiều 6/5: ‘Vua boxing mới’ tính bỏ một đai vì tiền

Anthony Joshua đang cân nhắc bỏ đai vô địch IBF, để tái đấu Klitschko.

“Vua boxing mới” tính bỏ một đai vì tiền: Hạ Wladimir Klitschko, Anthony Joshua thống nhất ba đai vô địch quyền anh hạng nặng IBF, WBO và WBA. Theo luật, võ sỹ người Anh buộc phải so găng với một số đối thủ thách đấu để bảo vệ đai. Tay đấm người Bulgaria Kubrat Pulev là đối thủ bắt buộc khi Joshua giữ đai IBF.

Joshua sẽ đấu Tyson Fury vào năm sau

Nhưng theo tờ The Sun, các trận tái đấu thường mang lại khoản tiền thưởng nhiều hơn, dựa trên số lượng người xem truyền hình. Trận tái đấu với Klitschko vì thế được dự báo sẽ mang về nhiều tiền hơn cho Joshua, và đội của võ sĩ người Anh đang cân nhắc từ bỏ đai IBF để không phải chiến đấu với Pulev.

McLaren tính thuê game thủ làm tay đua giả lập: Đội đua F1, McLaren sẽ tổ chức một cuộc thi đua xe ảo, một kiểu trò chơi điện tử. Người thắng sẽ nhận được phần thưởng là một năm hợp đồng làm việc với vai trò tay đua giả lập ở trụ sở của đội đua Anh quốc này.

Đương kim á quân Olympic Justin Gatlin gây thất vọng ở giải Diamond League(diễn ra tại Doha): Gatlin chỉ về thứ 4 với thời gian 10 giây 14. Bất ngờ thuộc về Akani Simbine, người chỉ xếp thứ 5 chung cuộc tại Olympic Rio nội dung chạy 100m nam nhưng đã vượt qua hàng loạt các tên tuổi để về nhất với 9 giây 99.

Ở nội dung nữ 200m, nhà ĐKVĐ Olympic Elaine Thompson đánh bại Dafne Schippers với thời gian 22 giây 19.

Bài liên quan