Từ chối lương 700.000 euro, Messi quyết rời Barca?

Tờ AS đưa tin, Lionel Messi đã từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng với nhà đương kim vô địch La Liga.

Dòng thông báo “Lionel Messi từ chối đề nghị gia hạn của Barcelona” được đặt chính giữa trang chủ của tờ AS (Tây Ban Nha).

Trang báo thân Real khẳng định Messi đã từ chối ký vào bản hợp đồng mới với Barca, bất chấp việc BLĐ đội bóng chủ sân Nou Camp đã nâng mức lương cho anh từ 19 triệu euro/năm lên thành 30-35 triệu euro.

Cuộc đàm phán giữa “Los Azulgranas” và cha của Messi, ông Jorge đã diễn ra trong nhiều tháng qua nhưng không đi đến bất kỳ một sự thống nhất nào. Giờ đây, ngay cả khi chấp thuận yêu sách tăng lương của gia đình “El Pulga”, Barca cũng không còn quyền tự quyết trong thương vụ này.

Messi đã chán ngán cảnh liên tục bị cơ quan thuế Tây Ban Nha “sờ gáy”?

Thông tin này tạo nên làn sóng hoang mang trong cộng đồng người hâm mộ bởi Messi đang là nhân tố không thể thiếu trong đội hình của Barca. Nhiều người lo ngại nếu không có Messi, tương quan lực lượng giữa Barcelona và Real Madrid sẽ không còn ở thế cân bằng.

Trong khi đó tại Anh, truyền thông đưa tin nhà đương kim vô địch La Liga đã liên hệ với Philippe Coutinho để đề phòng trường hợp mất ngôi sao số một trong kỳ chuyển nhượng hè 2018.

Thông số thống kê giữa Messi và Coutinho

Bài liên quan