XÁC NHẬN: James Rodriguez đạt thỏa thuận cá nhân với MU

Báo chí Tây Ban Nha đưa tin, M.U chuẩn bị ký hợp đồng với tiền vệ James Rodriguez (Real Madrid) sau khi đôi bên đã đồng ý những điều khoản cá nhân.

Ở mùa giải 2016/17, James Rodriguez đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc giành suất đá chính tại Real Madrid. Tính ra, James mới chỉ có 29 lần được ra sân trên mọi mặt trận. Với những gì đang diễn ra ở sân Bernabeu, tuyển thủ Colombia đã tính đường ra đi vào mùa Hè tới.

Theo tờ Don Balon (Tây Ban Nha), James đang tiến gần đến M.U sau khi đạt được các thỏa thuận cá nhân với đội bóng của HLV Jose Mourinho. Chính đại diện Jorge Mendes đã xác nhận thông tin này.

James đã đạt thỏa thuận cá nhân với MU

Lý do khiến M.U sắp có sự phục vụ của ngôi sao sinh năm 1991 là do sự can thiệp đến từ Mendes. Thậm chí, M.U nhiều khả năng còn không mất phí chuyển nhượng trong thương vụ này.

Nguyên nhân là bởi cầu thủ người Colombia sẽ được Real dùng như một phần trong hợp đồng chiêu mộ thủ thành David de Gea. Phía CLB Hoàng gia TBN hi vọng dùng James cộng với 30 triệu bảng sẽ thuyết phục được M.U nhả De Gea.

Bài liên quan