TIẾT LỘ: Ronaldo nhắn tin khuyên Neymar từ chối PSG để tới CLB này

Cristiano Ronaldo được cho là đã nhắn tin khuyên Neymar từ chối PSG.

Theo tờ The Sun, tiền đạo Cristiano Ronaldo đã nhắn tin khuyên Neymar từ chối gia nhập PSG.

Cầu thủ người Brazil đang được liên hệ chuyển đến Paris Saint-Germain mùa tới với mức phí chuyển nhượng kỷ lục lịch sử 222 triệu euro.

Việc Neymar chia tay Barcelona sẽ khiến sức mạnh hàng công của đội bóng này suy yếu phần nào, nhưng Cristiano Ronaldo không để tâm đến vấn đề trên, anh đã đứng ra khuyên đàn em nên ở lại Nou Camp.

Trong tin nhắn gửi tới Neymar, ngôi sao của Real Madrid cho rằng việc chuyển tới Ligue 1 thi đấu là một bước lùi của tiền đạo người Brazil.

Ronaldo cho rằng Neymar không nên rời Barca

Ronaldo đánh giá, không nơi đâu giúp Neymar phát triển tốt hơn Barcelona. Việc sát cánh bên cạnh Lionel Messi và Luis Suarez là môi trường lý tưởng, dù Paris Saint-Germain có cung cấp tài chính hấp dẫn hơn đi nữa.

CR7 cho rằng nếu Neymar thực sự quyết tâm rời Barca thì cầu thủ này nên tới Man Utd. Ronaldo tin rằng với độ nổi tiếng của mình, Man Utd sẽ giúp nâng tầm hình ảnh của Neymar.

Được biết, dù đang thi đấu ở hai CLB đối địch tại La Liga, song Ronaldo có mối quan hệ khá tốt với Neymar. Cả hai đều đang là đại diện của hãng Nike.

Hoặc nếu có đi thì Neymar nên tới Man Utd chứ không phải PSG

Cả hai từng không ít lần công khai khen tặng cho nhau trên mặt báo. Thế nên nếu Ronaldo có lo lắng cho tương lai của Neymar cũng chẳng có gì bất ngờ.

Không chỉ có Ronaldo, hai ngôi sao khác là Messi và Suarez cũng đã gặp riêng Neymar để khuyên cầu thủ này ở lại Barca. Theo tờ Sport của Tây Ban Nha, Neymar đã nói với hai người đồng đội rằng anh sẽ ở lại.

Trong suốt 1 tuần qua thông tin Neymar tới PSG đã xuất hiện trên khắp các mặt báo tại châu Âu. Các nguồn tin cho rằng, PSG đã sẵn sàng cho tới 222 triệu euro để đưa Neymar rời Barca. Chưa hết, đội bóng Pháp còn có ý định biến Neymar thành ‘ông hoàng’ về lương bổng. Trước những hứa hẹn từ PSG, ngôi sao người Brazil có vẻ như đã ‘xiêu lòng’.

Bài liên quan