Thêm dấu hiệu chứng tỏ Mbappe sẽ rời Monaco trong hè này!

Kylian Mbappe vừa bất ngờ xóa dòng giới thiệu là cầu thủ của Monaco trên trang cá nhân twitter, qua đó làm dấy lên thông tin sắp sửa ra đi.

Mbappe chính là cái tên được chú ý nhiều nhất trên thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2017 khi được hàng loạt ông lớn như Real Madrid, PSG, Arsenal hay Liverpool theo đuổi. Trong đó, PSG thậm chí còn ra giá tới 135 triệu euro, phá kỷ lục chuyển nhượng thế giới của Paul Pogba.

Đến hiện tại thì mọi chuyện chưa ngã ngũ, nhưng động thái mới đây của Mbappe trên twitter khiến nhiều người tin chắc rằng tiền đạo 18 tuổi này sẽ ra đi. Đó là ở mục giới thiệu bản thân, Mbappe đã cho xóa đi dòng giới thiệu là một cầu thủ Monaco.

Mbappe xóa tên Monaco khỏi Twitter cá nhân

Ngoài ra, trong lần trả lời phỏng vấn mới đây, HLV Jardim cũng chia sẻ: “Tôi chưa nói chuyện với cậu ấy nhưng cậu ấy biết chúng tôi muốn cậu ấy ở lại.

Tôi nghĩ đội bóng và cậu ấy sẽ có quyết định tốt nhất. Không chỉ tôi mà bất kỳ HLV đều muốn giữ chân cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Nhưng với quy mô của Monaco thì khó lòng giữ được những gì tốt nhất”.

Bài liên quan