Atletico ký hợp đồng siêu dài hạn với sao trẻ Tây Ban Nha

Atletico Madrid đã hoàn thành kế hoạch trói sân tài năng trẻ sáng giá Saul Niguez. Đáng nói, Atletico trói Saul rất chặt.

Cụ thể, Atletico và Saul đã ký mới một bản hợp đồng có thời hạn lên tới 9 năm, đến tận tháng 6/2026. Nếu hoàn thành bản hợp đồng này thì lúc đó Saul 31 tuổi. Hợp đồng cũ của tiền vệ 22 tuổi này và Atletico thì chỉ có thời hạn tới tháng 6/2021.

Tất nhiên, song hành với việc cam kết gắn bó lâu dài với Atletico, Saul được tăng lương và phí giải phóng hợp đồng cũng tăng lên 150 triệu euro. Diễn biến này cũng khiến Manchester United hay Barcelona, những đội theo đuổi Saul nản chí.

Saul Niguez sẽ là trụ cột của Atletico trong tương lai

Saul được đánh giá là tương lai của bóng đá xứ sở bò tót. Anh vừa trở về Madrid sau khi giành ngôi á quân U21 châu Âu cùng U21 Tây Ban Nha đồng thời đoạt ngôi vua phá lưới với 5 pha lập công.

2 mùa giải gần đây trong màu áo Atletico, Saul đã có những bước phát triển vượt bậc, không chỉ chiếm suất đá chính mà còn thi đấu tỏa sáng rực rỡ. Dấu ấn đáng kể nhất chính là tuyệt phẩm vào lưới Bayern Munich tại bán kết Champions League 2015/16.

Bài liên quan