Thất bại trên TTCN, Benitez tính nước rời Newcastle

Tương lai của huấn luyện viên trưởng Newcastle United, Rafael Benitez đang đứng trước cơn bão của sự nghi ngờ, sau khi “Chích chòe” thất bại trong hàng loạt mục tiêu mua sắm.

Sau cuộc họp với Mike Ashley (ông chủ hiện tại của CLB) vào đầu tháng năm, Rafael Benítez đã cam kết tương lai với cổ động viên ‘Chích chòe’. Mike Ashley tuyên bố CLB sẽ chi tiêu ‘đến đồng penny cuối cùng’ ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè

Khi đó Rafa Benitez, giám đốc điều hành CLB – Lee Charnley và ông chủ Mike Ashley đã có cuộc họp để đưa ra định hướng về tình hình phát triển của CLB sau khi thăng hạng, đồng thời chốt tương lai của HLV người Tây Ban Nha, sau khi xuất hiện thông tin ông có thể rời CLB.

Benitez vô địch Championship cùng Newcastle.

Tuy nhiên, cho tới lúc này, CLB vùng Tynerside đã thất bại trong hàng loạt mục tiêu mà Benitez mong muốn. Lần lượt Tammy Abraham, Fabian Delph, Mangala, Caballero đều đã đến các CLB khác, sau khi Newcastle không để đáp ứng các yêu cầu về mặt tài chính mà Chelsea và Manchester City, lẫn cầu thủ yêu cầu.

Điều này dấy lên những thông tin cho biết: Benitez có thể rời CLB vì cảm thấy bị “thất hứa”. Hồi tháng 1, cựu huấn luyện viên Liverpool và Real Madrid từng vô cùng thất vọng khi bị Mike Ashley từ chối lời đề nghị nâng cấp lực lượng vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Ông cũng đã suýt từ chức vào thời điểm đó.

Bài liên quan