Thất bại ở lần so găng trước, McGregor gạ Mayweather sang thi đấu MMA

Võ sĩ người Ireland cho rằng đàn anh có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm thi đấu, rất phù hợp để chuyển sang đánh MMA.

“Kinh nghiệm, sự kiên nhẫn và sức chịu đựng dẻo dai của Mayweather thật đáng kinh ngạc”, Conor McGregor viết trên trang Twitter cá nhân. “Tôi luôn nói với anh ấy rằng Mayweather có nhiều tố chất để trở thành một chiến binh tài ba. Sự mạnh mẽ và hiểu biết sâu rộng về quyền Anh sẽ giúp anh ấy rất nhiều nếu chuyển sang đánh MMA”.

Lời gợi ý của võ sĩ người Ireland khiến người hâm mộ tin rằng anh muốn một trận tái đấu với Floyd Mayweather trong lồng bát giác, nơi McGregor có thể thi triển những tuyệt chiêu như siết, khóa hay vật đối thủ.

McGregor đã thất bại trong trận so găng với Mayweather

Trong trận đấu hôm 26/8, võ sĩ UFC đã thượng đài theo luật quyền Anh. McGregor gặp nhiều bất lợi, trong đó nổi bật là thời gian thi đấu. “30 phút quả là quá dài đối với tôi. Kỷ lục thi đấu trước đây của tôi chỉ là 25 phút trong lồng bát giác”, võ sĩ UFC chia sẻ. “Khi luyện tập, việc đánh liên tục trong 12 hiệp luôn là thách thức lớn với tôi. Tôi đã cố gắng phân bổ thể lực hợp lý, nhưng 10 tuần tập luyện có vẻ là chưa đủ để làm chuyện này”.

“Đấu 12 hiệp dưới áp lực lớn từ khán giả và đối thủ chẳng khác nào phải đối diện với một bức tường khổng lồ”, McGregor bày tỏ.

Dù thua trận, tay đấm 29 tuổi không tỏ ra buồn bã. Anh được cho là đã đút túi ít nhất 100 triệu đôla. Đổi lại, McGregor bị Ủy ban Thể thao Nevada cấm thi đấu hai tháng, và có nguy cơ không bảo vệ được chức vô địch thế giới hạng nhẹ ở sàn đấu UFC.

Bài liên quan