SỐC: Sao Barca bị trọng tài “sỉ nhục” tới 3 lần ở trận Siêu kinh điển trên đất Mỹ

Tiền vệ Ivan Rakitic của Barcelona tiết lộ, anh đã bị trọng tài chính Jair Marrufo xúc phạm đến 3 lần trong trận đấu với Real Madrid tại ICC 2017.

Nói về vấn đề này, Ivan Rakitic quả quyết: “Những người hiểu rõ tôi đều biết rằng tôi rất khó nổi nóng. Tuy nhiên, vị trọng tài ấy đã xúc phạm tôi đến 3 lần. Bản thân tôi luôn tôn trọng các trọng tài nhưng lần này ông ấy không cho thấy điều tương tự và tôi không chấp nhận điều này”.

“Dù có chút sự cố nhưng đây là một chuyến du đấu thành công. Các trận đấu luôn có nhịp độ rất tốt và chúng tôi đã luyện tập chăm chỉ. Khi bạn thắng, mọi thứ luôn tuyệt vời. Barca đã mạnh hơn Real Madrid? Hãy chờ xem đã. Đây là một trận giao hữu nhưng chiến thắng luôn đem lại sự tự tin. Ở Siêu cúp Tây Ban Nha, mọi chuyện sẽ khác vì tất cả sẽ chiến đấu cho danh hiệu và đó luôn là yếu tố cực kỳ quan trọng”.

Rakitic bức xúc vì bị trọng tài sỉ nhục 3 lần

Hiện BTC và trọng tài 40 tuổi người Mỹ Jair Marrufo vẫn chưa có phản hồi gì về cáo buộc của Rakitic. Sau chuyến du đấu tại Mỹ, Barca sẽ quay trở lại Tây Ban Nha để chuẩn bị cho 2 trận giao hữu với Gimnastic và Chapecoense.

Đến ngày 14/8, đội bóng xứ Catalan sẽ bước vào trận lượt đi Siêu cúp Tây Ban Nha với Real Madrid ở sân Nou Camp. Hai ngày sau đó là cuộc tái đấu ở Santiago Bernabeu.

Bài liên quan