Fan bóng đá ĐNÁ “e sợ” trước sức mạnh của U22 Việt Nam sau trận thắng các ngôi sao K-League

Chứng kiến U22 Việt Nam thắng Các ngôi sao K-League 1-0 hôm 29/07, nhiều fan bóng đá ĐNÁ đã dự đoán thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ vô địch SEA Games.

Dù chỉ trong khuôn khổ 1 trận giao hữu và đối phương có vẻ thi đấu không hết sức nhưng chiến thắng 1-0 của thầy trò HLV Hữu Thắng trước Các ngôi sao K-League vẫn gây ấn tượng nhất định với fan bóng đá trong khu vực ĐNÁ.

U22 Việt Nam xuất sắc đánh bại các ngôi sao K-League

Bạn Nataniel Stone – Indonesia chia sẻ: “Tự hào về Việt Nam. Tôi hy vọng bóng đá Indonesia cũng có thể phát triển nhanh như các bạn”.

Bạn Sutz Evergrande – Indonesia tiếp: “Wow, Việt Nam mạnh thật. Lời chúc mừng từ Indonesia”.

Fan bóng đá Tengku Amir Ashraf – Malaysia hưởng ứng: “Thật tuyệt vời để hướng tới SEA Games. Tôi dự đoán Chung kết sẽ là Việt Nam gặp Thái Lan và Việt Nam sẽ giành HCV”.

Công Phượng đang dần lấy lại được phong độ của mình

Một CĐV bóng đá ĐNÁ khác là Camera Rider bình luận: “Việt Nam chơi ấn tượng thật. Tôi ước được thấy Việt Nam gặp Thái Lan ở Chung kết SEA Games”.

Một fan Campuchia cũng bất ngờ tiếp lời: “Việt Nam tiến bộ rất nhiều thời gian qua. Cảm thấy tự hào cho ĐNÁ mình. Từ Campuchia”.

Trong khi đó, một CĐV Myanmar còn cho rằng Việt Nam sẽ vô địch SEA Games: “Tôi nghĩ năm nay, Việt Nam sẽ vô địch SEA Games”.

Đức Chinh cũng đã cho thấy sự tự tin dù là cái tên được đôn lên từ đội tuyển U20

Với việc nhiều năm qua, Việt Nam luôn so kè cùng bóng đá Thái Lan thì các fan Thái cũng rất chú ý tới chiến thắng này của thầy trò HLV Hữu Thắng. Tuy nhiên, nhiều ý kiến không coi trọng trận thắng 1-0 của Công Phượng và đồng đội.

Bạn Pop Kittipan – Thái Lan nhận định: “Một kết quả tuyệt vời. Tuy nhiên các bạn không nên quá hân hoan vì dù sao đấy cũng chỉ là một trận đấu giao hữu mà thôi”.

Xuân Trường thể hiện được đẳng cấp của mình

Bạn Bee GD – Thái Lan tỏ ý nghi ngờ: “Giao hữu thì không phải là một trận cầu lớn thực sự rồi. Họ gọi là Các ngôi sao K-League nhưng làm sao biết được đấy có phải sao thật không?”

Bạn Suwit Plai-yod – Thái Lan tiếp: “Tôi nghĩ đội Các ngôi sao K-League chỉ chơi 60 – 70 % sức mạnh mà thôi”.

Bạn Wanlop Tipsorn – Thái Lan còn châm chọc thấy rõ: “WOW, Việt Nam thật sự là một vị vua (của các trận giao hữu)”.

CĐV Adoon Punduong – Thái Lan chỉ ra điểm yếu của thầy trò Hữu Thắng: “Việt Nam sút tới gần 10 lần mới ghi được 1 bàn. Họ sẽ không thể làm được thế trước Thái Lan, sẽ chỉ có 1 hoặc 2 cơ hội mà thôi”.

Tuy vậy, một fan Thái Lan là Cha At Trang cho rằng năm nay, U22 Việt Nam có thể vô địch vì U22 Thái Lan không mạnh. “Nếu Việt Nam muốn đoạt HCV SEA Games thì các bạn phải cố làm được trong năm nay. Các bạn có lối chơi đồng đội tốt. Còn Thái Lan mới tạo ra một đội mới, HLV mới. SEA Games năm nay sẽ vô cùng cạnh tranh, điều gì cũng có thể xảy ra”.

Tập thể U22 Việt Nam sẽ là đối thủ đáng gờm của mọi đội bóng tại SEA Games

Với những gì đã thể hiện, quả thật U22 Việt Nam có cơ hội vô địch SEA Games. Nhưng giải đấu còn rất nhiều đối thủ mạnh và thầy trò HLV Hữu Thắng thì còn không ít vấn đề tồn tại. Mong là từ nay tới khi giải chính thức bắt đầu, U22 Việt Nam sẽ khắc phục được các điểm yếu đặc biệt trong khả năng dứt điểm.

Bài liên quan