Siêu cò bất ngờ hé lộ tương lai của Ibrahimovic

Phát biểu trước báo giới, người đại diện của Ibrahimovic, Mino Raiola tiết lộ thân chủ mình có thể ở lại thi đấu ở Premier League.

Hợp đồng giữa Ibrahimovic và MU sẽ hết hạn vào cuối mùa. Vì vậy, tương lai của chân sút người Thụy Điển đang là chủ đề nóng trong thời gian qua.

Phát biểu trước báo giới, người đại diện của Ibraimovic, Mino Raiola tiết lộ thân chủ mình có thể ở lại thi đấu ở Premier League, nhưng chưa chắc sẽ gắn bó với M.U. Đây là quyết định gây sốc bởi mùa này, Ibrahimovic hoàn toàn có thể trở thành đối thủ của Quỷ đỏ.

Siêu cò người Hà Lan cho biết: “Ibrahimovic có thể ở lại M.U và có thể không. Cậu ấy đã nhận được nhiều lời đề nghị trong thời gian qua và chúng tôi đang xem xét kỹ lưỡng.

Ibrahimovic sẽ ở lại Premier League?

Ibrahimovic đã có thời gian tuyệt vời ở MU. Bây giờ, chúng tôi và CLB sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của cậu ấy. Thân chủ của tôi muốn tiếp tục ở lại Anh để chơi bóng đỉnh cao. Vì vậy, nếu như cậu ấy cảm thấy tham vọng của M.U thì sẽ ở lại.

Nhưng cậu ấy cũng thấy tham vọng của nhiều CLB hàng đầu khác. Tôi sẽ nói chuyện với BLĐ M.U trong thời gian tới. Mọi người hãy chờ xem”.

Mùa này, Ibrahimovic đã thành công rực rỡ ở M.U khi đóng góp 28 bàn thắng trên mọi đấu trường.

Bài liên quan