Real Madrid là DNA và cuộc sống của Zidane

Trả lời phỏng vấn trước trận chung kết Champions League, HLV Zinedine Zidane tuyên bố ông có DNA của Real Madrid trong người và chia sẻ CLB chính là cuộc sống của mình.

Real Madrid đang trên đường trở thành đội bóng đầu tiên trong lịch sử bảo vệ thành công danh hiệu vô địch Champions League. HLV Zidane chính là kiến trúc sư trưởng giúp đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha giành được những thành công ấn tượng ở mùa giải này.

Tuy nhiên khá ngạc nhiên là đến lúc này Zidane vẫn chưa nhận được lời đề nghị gia hạn hợp đồng. Thế nhưng trong phát biểu mới đây chiến lược gia người Pháp vẫn cảm thấy khá thoải mái khi đề cập tới tương lai của mình.

Với Zidane, Real là tất cả

“Tôi còn một năm hợp đồng, nhưng điều đó không có ý nghĩa gì cả. Tôi muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng này, nhưng còn phụ thuộc vào những gì trên sân. Tôi nghĩ CLB hài lòng với những gì đội bóng đang làm và tôi chỉ quan tâm đến điều đó. Tương lai ư?. Thứ bảy và không có gì khác”, HLV Zidane cho hay.

“Tôi có DNA Real, đó chắc chắn là nhà tôi. Mọi người luôn luôn yêu thương tôi và bảo vệ các giá trị của đội bóng này. Tôi đã trải nghiệm những điều ngoạn mục với đội bóng trên tư cách cầu thủ, trợ lý và bây giờ là huấn luyện viên trưởng. Tôi luôn là một fan của Real bởi vì đội bóng là cuộc sống của tôi”, chiến lược gia người Pháp kết luận.

Bài liên quan