SAO Chelsea một mực đòi ra đi nếu Conte ở lại

Theo nguồn tin từ Brazil, Willian đang rất muốn chia tay Chelsea vì không thể kiên nhẫn thêm nữa khi bị Conte sử dụng một cách khá hạn chế.

Willian mới chỉ xuất phát đúng 6 trận tại Premier League mùa này và vẫn chưa ghi được bàn thắng nào. Cũng chính vì vậy mà những tin đồn Willian rời Chelsea đã xuất hiện dày đặc hơn. Và Man United là điểm đến tiềm năng nhất dành cho cầu thủ người Brazil.

Mới đây, website UOL của Brazil đã khẳng định Willian rất bực tức với tình hình hiện tại. Chính vì vậy, ngôi sao 29 tuổi đã sẵn sàng đưa yêu cầu chuyển nhượng tới ban lãnh đạo Chelsea. Được biết, Willian sẽ chỉ ở lại nếu như HLV Conte là người ra đi trước.

Willian đã ổn định tại London và cũng thích cuộc sống tại thủ đô nước Anh. Sau nhiều năm thi đấu tại Stamford Bridge, cầu thủ người Brazil cũng đã dành tình yêu lớn cho Chelsea và các CĐV của đội bóng. Đó cũng là lý do tại sao Willian kiên nhẫn cống hiến dù thời lượng ngồi ghế dự bị của anh gần đây đã tăng lên gấp nhiều lần. Tuy vậy, sự kiên nhẫn của Willian cũng đã đạt đến giới hạn, nhất là khi cách xử trí của Conte với phòng thay đồ Chelsea đang ẩn chứa khá nhiều vấn đề.

Willian in dấu giày trong cả 4 bàn thắng của Chelsea vào lưới Qarabag gần đây

Hiện giờ, Conte đang có mâu thuẫn với David Luiz. Lần gần nhất cầu thủ người Brazil ra sân tại Premier League là vào thời điểm cuối tháng 10. Tầm quan trọng của Luiz trong đội hình Chelsea đang bị Conte giới hạn một cách tối đa. Đó cũng là lý do khiến cho phòng thay đồ The Blues trở nên căng thẳng hơn trong thời gian gần đây. Và Willian chắc chắn là một trong số những người đứng về phía Luiz để đối đầu với Conte.

Chính tương lai của HLV Conte hiện nay cũng đang bị đặt trong tình trạng báo động. Mối quan hệ giữa chiến lược gia người Ý với ban lãnh đạo Chelsea ngày càng trở nên căng thẳng hơn khi mà Conte không còn được lòng cầu thủ như trước. AC Milan và đội tuyển Ý đang là những đội bóng hy vọng có được Conte nhất và không ngần ngại bày tỏ sự quan tâm trong thời gian qua.

Bài liên quan