Ronaldo lên tiếng về trận chung kết C1 với Juventus

Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã có những chia sẻ về trận chung kết Champions League giữa Real Madrid và Juventus sẽ diễn ra vào đầu tháng 6 tới.

Sau khi vượt qua những đối thủ sừng sỏ nhất, Real Madrid đã cùng Juventus tạo nên một trận chung kết trong mơ vào ngày 4/6 tới đây. Đây là lần thứ 2 trong lịch sử Real gặp Juventus trong trận chung kết Champions League.

Ở lần trước vào năm 1998, Kên kền trắng đã đoạt chức vô địch với chiến thắng 1 – 0. Trận đấu vào đầu tháng 6 tới là cơ hội để đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha giải lời nguyền chưa một đội bóng nào có thể bảo vệ ngôi vô địch kỷ nguyên Champions League.

Ronaldo đang rất quyết tâm trước trận chung kết

Hiện tại hai đội đang rất tích cực chuẩn bị cho trận đấu sẽ diễn ra tại Cardiff. Chia sẻ về màn đối đầu sắp tới, Ronaldo ngôi sao số 1 bên phía Real Madrid nhận định: “Juventus thích chơi chặt chẽ giống Atletico (đối thủ mà Real thắng ở chung kết mùa trước và bán kết mùa này). Họ chơi phòng ngự rất hay.

Nhưng trên thực tế, bất kỳ hàng thủ nào cũng có điểm yếu. Chúng tôi cần tìm ra và tấn công vào điểm yếu đó. Juventus là một đội bóng xuất sắc. Họ đã chứng minh được điều đó qua việc giành Serie A và Cup quốc gia Italy mùa này.

Họ cũng đã có một hành trình tuyệt vời trên đấu trường châu Âu. Tuy nhiên, mọi cầu thủ Real đều muốn làm nên lịch sử, đặc biệt là việc trở thành đội đầu tiên vô địch Champions League hai lần liên tiếp. Trận chung kết năm nay giống năm ngoái, về cơ bản như trò chơi tung tiền xu. Hy vọng chúng tôi sẽ là đội chiến thắng.”

Bài liên quan