Real ra điều kiện cuối cùng cho M.U về thương vụ Morata

Số tiền 60 triệu bảng vẫn chưa đủ để nhà đương kim vô địch Champions League hài lòng. Mới đây Real đã ra thêm 1 điều kiện mới cho M.U về thương vụ Morata.

Man United đã gửi lời đề nghị trị giá 52 triệu bảng cho Real Madrid về trường hợp của tiền đạo Alvaro Morata, tuy nhiên nhà ĐKVĐ Champions League đã từ chối, mới đây M.U đã tăng số tiền lên 60 triệu bảng nhưng vẫn bị Real từ chối.

M.U rất nghiêm túc với thương vụ Morata

Real Madrid đã từ chối đề nghị hỏi mua Alvaro Morata với 2 mức giá vừa qua của Manchester United. Theo Sky Sport Italia, điều kiện đội bóng chủ sân Bernabeu đưa ra cho MU là họ muốn thu về 78 triệu bảng (khoảng 90 triệu euro) từ việc bán Morata, tức là gấp 3 lần số tiền mà Real Madrid đã chi để đưa tiền đạo này trở về Tây Ban Nha vào Hè năm ngoái (30 triệu euro).

Real hét giá Morata liệu có khiến M.U chùn bước?

Man United đang săn lùng tiền đạo trên TTCN do chân sút chủ lực của họ là Zlatan Ibrahimovic sẽ nghỉ thi đấu cho đến đầu năm sau vì chấn thương. Tham vọng chiêu mộ Antoine Griezmann của Man United đã tan vỡ sau khi Atletico Madrid bị cấm chuyển nhượng đến tháng 1/2018. Do vậy, “Quỷ đỏ” đã chuyển hướng sang Morata.

Nếu Man United không thể mua được Morata, họ sẽ chuyển sang phương án khác là Andrea Belotti (Torino), nhưng cầu thủ này có mức phí giải phóng là 100 triệu euro (87,3 triệu bảng). Romelu Lukaku (Everton) cũng được xem là lựa chọn lý tưởng cho Man United. nhưng họ sẽ phải cạnh tranh với Chelsea.

Andrea Belotti và Lukaku là những phương án dự phòng của M.U

Trong khi đó, 90 triệu euro mà Real ra giá cho Morata được đánh giá là con số quá cao, Morata không xứng đáng với con số đó. Một cổ động viên thốt lên đầy kinh ngạc: “90 triệu euro cho một cầu thủ thường xuyên ngồi dự bị!!!”.

Bài liên quan