Real Madrid nhận tin buồn về đội trưởng Sergio Ramos

Ngày hôm nay, Ban kỷ luật của LĐBĐ Tây Ban Nha đã quyết định bác đơn kháng cáo về thẻ đỏ của Sergio Ramos.

Ở trận đấu mở màn La Liga gặp Depotivo, Sergio Ramos đã nhận hai chiếc thẻ vàng sau pha đẩy tay vào mặt của Fabian Schar và vung tay trúng mặt của Borja Valle trong tình huống tranh chấp trên không ở phút bù giờ

Sau trận đấu, Sergio Ramos đã tỏ ra không hài lòng vì chiếc thẻ vàng thứ 2 khi cho rằng đó chỉ là pha va chạm nhẹ nhàng.

Trung vệ người Tây Ban Nha nói: “Khi bạn giành nhiều danh hiệu, các đối thủ luôn có ác cảm với bạn.

LĐBĐ Tây Ban Nha quyết định bác đơn kháng cáo tấm thẻ đỏ của Ramos

Tôi không hài lòng với việc trọng tài đuổi mình nhưng tôi tôn trọng quyết định của ông ấy. Đôi khi, các trọng tài nên xem bóng đá Anh nhiều hơn để chúng tôi có thể thi đấu tự do hơn chút nữa.

Tôi thích hệ thống của người Anh bởi ở châu Âu, các trọng tài thường có xu hướng nhẹ nhàng hơn”.

Ngay sau đó, Real Madrid đã gửi đơn kháng cáo chiếc thẻ vàng thứ 2 của Sergio Ramos. Tuy nhiên, ngày hôm nay, họ đã nhận tin buồn. Ban kỷ luật của LĐBĐ Tây Ban Nha quyết định bác đơn kháng cáo của Real Madrid sau khi xem lại băng ghi hình.

Cầu thủ người TBN vẫn sẽ phải nhận án phạt treo giò 1 trận

Như vậy, Sergio Ramos vẫn sẽ bị treo giò 1 trận (với Valencia) và đồng thời nộp phạt 600 euro. CLB Real Madrid cũng bị phạt 350 euro.

Cách đây không lâu, Real Madrid cũng kháng cáo bất thành án phạt của C.Ronaldo. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã nhận án treo giò 5 trận vì đẩy trọng tài trong trận lượt đi siêu cúp Tây Ban Nha.

Bài liên quan