CHÍNH THỨC: Barca kích nổ bom tấn Dembele với giá không tưởng

Barcelona đã chính thức công bố chiêu mộ thành công Ousmane Dembele từ Borussia Dortmund.

Cách đây ít phút, trang Twitter chính thức của Barca đã đăng tải hình ảnh Ousmane Dembele cùng dòng trạng thái “Chào mừng Dembele” bằng 4 thứ tiếng khác nhau. Như vậy, cầu thủ người Pháp đã chính thức trở thành cầu thủ Barca sau một quãng thời gian rất dài chờ đợi.

Trước đó, tờ L’Equipe cho hay, con số được chốt là 120 triệu euro tiền mặt. Dembele sẽ trở thành cầu thủ đắt giá thứ 2 lịch sử, sau Neymar và đang trên đường đến Barca để hoàn tất chính thức vụ chuyển nhượng này.

Dembele chính thức trở thành người của Barca.

Con số 120 triệu euro chỉ là tiền mặt, các khoản tiền phụ thêm có thể lên đến 30 triệu euro nữa, tổng cộng Barca phải tốn 150 triệu euro để có được cầu thủ người Pháp.

Tuy nhiên, trang chủ Barca đã xác nhận rằng họ chỉ trả đúng 105 triệu tiền mặt. Dembele sẽ ký hợp đồng 5 năm với đội chủ sân Camp Nou và có giá trị phá vỡ hợp đồng lên đến 400 triệu euro. Dembele sẽ đến Barcelona vào chủ nhật và hoàn tất các thủ tục kiểm tra y tế trước khi có màn ra mắt CLB mới.

Hai năm trước, Dembele vẫn là cái tên xa lạ với NHM khi còn thi đấu cho Rennes. Hiện tại, anh đã là sao trẻ sáng giá nhất nước Pháp và chuẩn bị đi vào lịch sử với tư cách là cầu thủ đắt giá nhất đất nước hình lục lăng.

Ngoài Dembele và ba tân binh trước, Barca còn hy vọng mua thêm Coutinho. Mức phí mà Barca cần trả cho Liverpool có thể cao không kém so với vụ Dembele.

Bài liên quan