Real Madrid lần đầu lên tiếng về cáo buộc trốn thuế của Ronaldo

Real Madrid lên tiếng bảo vệ ngôi sao số 1 của đội bóng với cáo buộc trốn thuế mới đây được đưa ra bởi văn phòng công tố viên tại Madrid.

Ngay sau khi nhận được cáo buộc trốn thuế từ các công tố viên tại thành phố Madrid, Cristiano Ronaldo đã phủ nhận và cho rằng những cáo buộc này là sự bất công rõ ràng mà anh phải hứng chịu.

Mới đây, phía Real Madrid cũng đã thông qua trang web chính thức của đội bóng để bày tỏ quan điểm về sự việc này, cụ thể là bảo vệ danh dự của siêu sao người Bồ và bày tỏ sự ủng hộ đối với anh. Thông báo của Real Madrid có đoạn: “Real Madrid C.F hoàn toàn tin tưởng vào cầu thủ của chúng tôi Cristiano Ronaldo, người mà chúng tôi có thể khẳng định rằng đã luôn tuân thủ luật pháp trong vấn đề nghĩa vụ nộp thuế.

Ronaldo sẽ gặp rắc rối lớn nếu bị kết án trốn thuế

Cristiano Ronaldo luôn cho thấy sự sẵn sàng thực thi mọi yêu cầu về đóng thuế kể từ khi gia nhập Real Madrid C. F hồi tháng 7 năm 2009. Real Madrid hoàn toàn chắc chắn rằng cầu thủ chúng tôi sẽ chứng minh được sự vô tội trong quá trình điều tra. Real Madrid hy vọng rằng hệ thống pháp lý nhanh chóng điều tra và khẳng định sự vô tội của cầu thủ chúng tôi.”

Ronaldo đang phải đối mặt với án phạt nặng hơn Messi rất nhiều nếu như anh thật sự trốn thuế

Hiện tại vụ việc trốn thuế của Ronaldo vẫn đang trong quá trình điều tra và làm rõ. Trong trường hợp bị kết án, tiền đạo của Real Madrid đứng trước nguy cơ sẽ phải ngồi tù và án phạt với cầu thủ này sẽ còn lớn hơn rất nhiều so người đồng nghiệp Messi. Tòa án Tây Ban Nha và các công tố viên tại đây đang cật lực điều tra và thu thập các bằng chứng liên quan đến để làm sáng tỏ vụ việc này trong thời gian ngắn nhất.

Bài liên quan