Lộ diện 3 mục tiêu “khủng” của Arsenal trong mùa hè

Theo Mirror, Arsenal xác định Kylian Mbappe , Alexandre Lacazette và Thomas Lemar là 3 mục tiêu chính của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Ngay sau quyết định ở lại Arsenal thêm 2 năm, HLV Arsene Wenger đã bắt tay vào công cuộc thay đổi chưa từng có tại Emirates. Theo đó, HLV người Pháp sẽ phá lệ, bạo chi ở mùa hè 2017.

Theo tin mới nhất của Mirror, 3 mục tiêu chính mà Arsenal nhắm đến đều là những ngôi sao đang nổi người Pháp, bao gồm Mbappe, Lemar (cùng của Monaco) và Lacazette (Lyon).

Bộ ba này sẽ giải quyết vấn đề ở vị trí trung phong cũng như cải thiện sức mạnh tấn công cánh cho Pháo thủ. Ngoại trừ Mbappe, Arsenal đủ sức giành Lacazette và Lemar dễ dàng.

Đây là 3 mục tiêu mà Pháo thủ đang nỗ lực theo đuổi

Trước đó, nhiều nguồn tin ở Pháp cho biết Arsenal đã đặt đề nghị hơn 100 triệu euro hỏi mua Mbappe. Hiện tại, Real Madrid cũng rất quan tâm đến “thần đồng” 18 tuổi này và họ chắc chắn là đối thủ nặng ký với Pháo thủ.

Ưu thế của Arsenal là họ có Wenger, HLV vốn nổi tiếng mát tay với các tài năng người Pháp. Chưa kể, Arsenal có thể đảm bảo suất đá chính thường xuyên cho Mbappe trong khi hàng công của Los Blancos đã rất chật chội.

Mahrez là phương án dự phòng trong trường hợp vồ hụt 3 mục tiêu trên

Trong danh sách dự phòng của Wenger có Riyad Mahrez của Leicester City. Ngôi sao người Algeria rất muốn đến Emirates nhưng Arsenal chưa đưa ra đề nghị chính thức. Chỉ khi thất bại hoàn toàn trong việc chiêu mộ Mbappe hoặc Lemar, họ mới tính đến Mahrez.

Bên cạnh việc mua sắm, Arsenal cũng đẩy mạnh quá trình thương thảo hợp đồng mới với Alexis Sanchez và Mesut Ozil. Theo Mirror, Pháo thủ sẵn sàng phá khung tiền lương để giữ chân bộ đôi này.

Bài liên quan