Pep Guardiola “ăn chửi” sấp mặt, bị so sánh với động vật

Siêu cò Mino Raiola đã dùng những từ ngữ nặng nề đến độ xúc phạm nhân phẩm dành cho HLV Pep Guardiola của Man City.

Hiềm khích giữa Mino Raiola và Pep Guardiola xuất phát từ Zlatan Ibrahimovic, tiền đạo người Thụy Điển mới đây chính thức chia tay Man Utd để sang Mỹ dưỡng già trong màu áo Los Angeles Galaxy. Thời còn khoác áo Barcelona, thân chủ của gã siêu cò đã bị HLV đương nhiệm của Man City đì đọt không thương tiếc, cuối cùng bị tống sang AC Milan và bỏ lỡ cơ hội lên ngôi vô địch Champions League.

Pep-Zlatan

Vì ngôi sao Zlatan Ibrahimovic, siêu cò Mino Raiola xúc phạm HLV Pep Guardiola như chó!

Không thể đếm xuể số lần Ibra công khai chửi thẳng mặt Pep và giờ người đại diện lắm chiêu trò của anh cũng không chịu kém cạnh. Phát biểu phỉ báng, xúc phạm nặng nề chiến lược gia bóng đá Catalonia của gã: “Pep Guardiola có thể là một HLV giỏi nhưng về mặt nhân cách con người thì hắn chỉ là con số không. Một kẻ hèn nhát, một con chó!”

“Pep Guardiola chẳng khác nào một linh mục cổ hủ và luôn muốn tất cả phải làm theo ý mình. Tôi ghét hắn, kể cả có giúp Man City vô địch Champions League mùa này đi chăng nữa. Lần chung kết ở Wembley năm 2011, tôi đã có thể lao tới choảng hắn ta trong đường hầm nếu CEO Adriano Galliani của AC Milan không can ngăn lại.”

“Pep Guardiola nói với Zlatan rằng cậu ấy đến gặp hắn để nói chuyện nếu như có bất cứ vấn đề hay phàn nàn gì. Thế mà rồi sau đó, hắn đã né tránh cậu ấy và không cho ra sân thi đấu nữa. Pep còn chẳng thèm nói lời chào hay hỏi han gì với Ibra khi hai người gặp nhau trên sân tập. Kể cả Maxwell cũng vậy, dù rằng đó là một chàng trai hiền lành. Vì thế, tôi đã khuyên Ibra ra đi và đỗ chiếc Ferrari của cậu ấy vào chỗ để xe của hắn.”

Bài liên quan