Nhận định Georgia vs Estonia, 20h00 ngày 27/3: Bảy trận bất bại

Nhận định bóng đá Georgia vs Estonia (Giao hữu quốc tế) – Lối chơi thực dụng và sẵn sàng tử thủ, Estonia hứa hẹn sẽ có trận thứ 7 liên tiếp không bị đánh bại.

TLCA FT: 0.98 *0:1/2* 0.94

TX FT: -0.93 *2 1/4* 0.83

Sau khi kết thúc chiến dịch vòng loại World Cup 2018 mà không thể giành vé tới Nga, Georgia lựa chọn quân xanh là những đội cửa dưới để xốc lại tinh thần. Ý đồ này thu về thành quả khá tốt khi Georgia bất bại cả 3 trận gần đây, trong đó có 2 chiến thắng cả về tỷ số lẫn kèo châu Á.

Quân xanh sắp tới của Georgia là Estonia cũng bị đánh giá thấp hơn họ. Theo kèo châu Á, Estonia được chấp +1/2 cả trận. Tuy nhiên, sẽ không dễ để Georgia giành chiến thắng khi Estonia thậm chí còn làm tốt hơn họ ở những trận giao hữu gần đây. Estonia đá giao hữu tới 7 trận sau vòng loại World Cup mà không để thua lần nào, giữ sạch lưới 5 trận.

Tổng bàn thắng cả trận – Dưới 2 1/4 bàn: Cả 5 trận gần đây của Estonia đều khép lại với chỉ tối đa 2 bàn/trận. Rõ ràng khả năng phòng ngự và lối chơi thực dụng của Estonia đang được tin tưởng trước giờ bóng lăn trận đấu này khi 2 trận gần đây của Georgia đều có 4 bàn thắng mà kèo tài xỉu cả trận chỉ dừng lại ở mức 2 1/4. Thậm chí điểm ăn cửa Tài còn có dấu hiệu biến động theo hướng tăng từ chiều 25/3.

Lựa chọn tối ưu: Estonia cả trận & Under cả trận

DỰ ĐOÁN: 0-0

Bài liên quan