NÓNG: Từ chối tới Trung Quốc, Pepe tìm được bến đỗ mới

​Hơn 10 năm gắn bó giữa Pepe và Real Madrid chuẩn bị đến hồi kết.

Với việc hợp đồng hiện tại với Real Madrid sẽ kết thúc vào tháng Sáu này, trung vệ người Bồ Đào Nha được cho là có liên hệ với nhiều đội bóng lớn ở châu Âu và đặc biệt là Trung Quốc, nơi ông thầy cũ Manuel Pellegrini đang làm huấn luyện viên ở câu lạc bộ Hebei China Fortune.

Pepe đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp ở Real

Đội bóng Trung Quốc đã đưa ra mức lương khủng lên tới 12 triệu euro/ năm để thuyết phục Pepe về thi đấu, nhưng vẫn bị từ chối. Theo đó, trung vệ này muốn tiếp tục thi đấu cho đội tuyển quốc gia ở World Cup 2018, và việc chọn 1 câu lạc bộ ở châu Âu sẽ giúp ích cho việc được gọi tập trung đội tuyển hơn là tới Trung Quốc thi đấu.

Theo tin từ tờ nhật báo ​El Larguero của Tây Ban Nha, Pepe đã đạt được thỏa thuận gia nhập Paris Saint-Germain vào mùa hè tới trong bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Tại đây anh sẽ cạnh tranh cùng Thiago Silva, Marquinhos và Kipembe cho 2 vị trí đá chính ở trung tâm hàng phòng ngự.

Pepe sẽ đầu quân cho PSG để đá bên cạnh những Thiago Silva, Marquinhos

Được biết Manchester City cũng rất quan tâm tới Pepe để dự phòng cho Vincent Kompany, nhưng hậu vệ người Bồ Đào Nha đã bị thuyết phục bởi kế hoạch tương lai của ban lãnh đạo PSG.

Bài liên quan