LĐBĐ Argentina chính thức đàm phán đưa Messi sang Việt Nam thi đấu

Sau chuyến du đấu thành công của U20 Argentina đến Việt Nam, LĐBĐ nước này rất ấn tượng với dải đất chữ S và muốn đưa dàn siêu sao của mình đến thăm thú, giao lưu.

Mới đây nhất, một thành viên của công ty Football Total Group – đơn vị đã đứng ra hỗ trợ U20 Việt Nam sang Đức tập huấn cũng như kết nối U20 Argentina tới dải đất chữ S giao hữu, có chia sẻ “gây sốt”.

Cụ thể, phía LĐBĐ Argentina đã chính thức có tiếp xúc, đặt vấn đề với Việt Nam về chuyện đưa ĐTQG nước này với các ngôi sao sáng nhất là Messi, Aguero, Di Maria… sang thi đấu giao hữu sau VCK World Cup 2018.

Những Messi, Di Maria…có thể sang Việt Nam đá giao hữu trong thời gian tới

Hiện mọi thứ vẫn chưa rõ ràng, mới chỉ trong giai đoạn đầu đàm phán. Tuy nhiên, phía Argentina hài lòng với cơ sở vật chất tại Việt Nam sau chuyến giao hữu của U20 nước này. Địa điểm tổ chức gần như sẽ là SVĐ Mỹ Đình, nơi đáp ứng tốt nhất điều kiện cũng như khán đài có nhiều sức chứa.

Ngoài Việt Nam, LĐBĐ Argentina còn đang đàm phán với phía Indonesia. Với cả Indo và Việt Nam, sẽ còn nhiều bước đàm phán nữa để thật sự “chốt” được chuyến thăm của ĐTQG mạnh bậc nhất thế giới hiện tại tới thi đấu giao hữu.

2 trận giao hữu của U20 Argentina tại Việt Nam đã để lại ấn tượng tốt cho đội bóng xứ Tango

Tuy nhiên, nếu được thi đấu với Argentina, chắc chắn ĐTQG Việt Nam sẽ có thêm một bài học bổ ích và quan trọng hơn, NHM nước nhà sẽ được thỏa lòng đam mê, yêu mến bấy lâu dành cho các siêu sao xứ Tango.

Hiện cùng với Ronaldo, Messi đang là siêu sao bóng đá nổi bật nhất, được yêu mến nhiều nhất trên thế giới.

Bài liên quan