Nhận định Lazio vs Genoa, 2h45 ngày 6/2: Niềm tin chiến thắng

Nhận định Lazio vs Genoa, 2h45 ngày 6/2, vòng 23 Serie A, sân Olimpico: Cả hai đội đều muốn chiến thắng vì những mục đích rất khác nhau.

Lazio đang mở màn năm mới hết sức ấn tượng, không kể trận thua trước AC Milan, họ đã duy trì được mạch trận toàn hòa với thắng của mình qua đó giữ được vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với 46 điểm có được sau 22 lượt trận. Không ngoa khi nói rằng thầy trò Simone Inzaghi đang đi đúng với những gì họ đề ra là biến năm 2018 thành năm của Lazio và những chiến thắng gần đây chính là minh chứng cho việc nói là làm của đội bóng.

Lazio đang đứng thứ 3 trên BXH

Phía bên kia chiến tuyến, Genoa đang cho thấy sự khởi sắc không rõ nét của mình khi mà 5 trận đấu gần đây nhất, họ có thể giành được 2 chiến thắng, hòa 1 trận và thua đúng 2 trận, thế nhưng nếu tính đến thứ hạng trên bảng xếp hạng Genoa đang cho thấy sự đi xuống của mình. Với 21 điểm sau 25 lượt trận, Genoa chỉ đang đứng vị trí thứ 15 và chỉ cần những xảy chân trong những trận đấu tiếp theo, khả năng rơi xuống gần với nhóm nguy hiểm là hoàn toàn có thể.

Phải đối đầu với một Lazio đang hưng phấn hiện tại chính là cú xảy chân đầu tiên mà Genoa có thể gặp trong ngày hôm nay. Rõ ràng với phong độ hiện tại cũng với cách biệt đến 12 bậc trên bảng xếp hạng cho thấy khoảng cách về đẳng cấp giữa cả 2 đội.

Genoa đang cận kề với khu vực nguy hiểm

Hơn thế Lazio trận đấu ngày hôm nay họ còn được chơi trên sân nhà, 1 lợi thế không thể tuyệt hơn để đội bóng có thể nâng mạch trận bất bại của mình trước Genoa lên những con số cao hơn.

ĐH dự kiến 2 đội

DỰ ĐOÁN: Lazio 1-0 Genoa

Bài liên quan